Giám đốc Film Festival nói rằng phim Joker chắc chắn sẽ được đề cử cho giải Oscar

Giám đốc của Venice Film Festival Alberto Barbera đã xem xét Joker sẽ được đề cử giải Oscar nhờ buổi ra mắt tại liên hoan lần thứ 76 của tổ chức này.

Giám đốc Film Festival nói rằng phim Joker sẽ được đề cử giải Oscar

Trong một buổi phỏng vấn với Deadline, Barbera cho rằng tiếng tăm của bộ phim và lời đề cử là do những lời khen của giới phê bình cho phần trình diễn xứng đáng với giải Oscar của Joaquin Phoenix về Hoàng tử hề của tội phạm.

Joker sẽ được đề cử giải Oscar

“Nó thực sự rất tốt”, ông ấy phát biểu khi nói về cơ hội đoạt giải của bộ phim. “Chắc chắn nó sẽ được đề cử”

“Bộ phim xứng đáng với phản ứng tích cực mà nó đang nhận được.” Ông ấy tiếp tục. “ Nó đã đi xa biên giới của thể loại phim này. Phần trình diễn của Joaquin Phoenix rất ấn tượng và Todd Phillips đã làm rất tốt.”

Theo như Variety, phiên bản lấy cảm hứng từ truyện tranh của Todd Phillips này nhận được sự tán thành nồng nhiệt của khán giả tại Italian Film Festival, cùng với lời đánh giá lan truyền rộng rãi về ấn tượng, review đầu tiên là vô cùng tích cực.

Đoạn phim ngắn của Joker hứa hẹn sự khám phá của Phillips về Arthur Fleck, một người bị ruồng bỏ bởi xã hội, được xem không chỉ như “một sự đánh giá sơ bộ về tâm lý nhân vật” mà còn là “sự mở rộng câu chuyện về sự cảnh tỉnh”

Trong 10/10 lời review về Joker, chúng tôi gọi bộ phim DC này là kiệt tác, là lời ca ngợi kĩ năng của Phillips mặc dù không có sự đổi mới khi lấy từ tài liệu nguồn của DC và phần trình diễn nhập tâm của Phoenix như một siêu tội phạm của thành phố Gotham.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com