Đạo diễn David Leitch nói phim Deadpool 3 có thể không dữ dội và bạo lực như trước

Đạo diễn David Leitch nghĩ rằng phim Deadpool 3 có thể không dán nhãn R-đánh giá. còn Marvel Studios vừa công bố Giai đoạn 4 của MCU tại San Diego Comic-Con, và thậm chí trêu chọc sự ra đời của đột biến. Nhưng chủ tịch Marvel Kevin Feige là đáng chú ý là im lặng về Deadpool.

Đạo diễn David Leitch nói phim Deadpool 3 có thể không dữ dội và bạo lực như trước

Mặc dù series phim X-Men của Fox thường được xem như là mớ hỗn độn về chất lượng, những bộ phim Deadpool đã thành công vang dội ngoài mong đợi. Giám đốc điều hành Disney – Bob Iger đã nhiều lần nhấn mạnh rằng ông muốn tiếp tục làm phim Deadpool mang nhãn hiệu R-rated, và Feige đã đồng ý, đồng thời nhấn mạnh rằng Marvel sẽ không thay đổi phong cách phim Deadpool. Tuy nhiên, nhiều khả năng Deadpool sẽ “gia nhập” MCU, cho nên R-rated là khó thực hiện hơn cả.

phim Deadpool 3

Deadpool là một trong những mệnh đề khó khăn nhất cho các phim thuộc MCU. Một mặt, thương hiệu phim nhượng quyền thương mại nay đã được trở nên phổ biến toàn cầu, và mọi người đã quá quen với phong cách R-rated của chàng siêu anh hùng nhảm này. Tuy nhiên, Marvel sẽ chắc chắn cố gắng tìm một cách để cho Deadpool gia nhập vào MCU. Trong truyện tranh comic, Deadpool nổi tiếng với khả năng tương tác vui nhộn của mình với các siêu anh hùng khác.

phim Deadpool 3

Leitch dường như tin rằng cuộc trò chuyện về kịch bản phim Deadpool 3 vẫn còn trong giai đoạn đầu với Marvel Studios nên mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Leitch dường cho rằng vấn đề này vẫn đang được thảo luận rất nhiều, việc cho Deadpool giảm bớt một chút bạo lực để phù hợp với MCU hơn, nhưng không quá nhiều để tránh làm tổn hại đến thương hiệu.

Content Protection by DMCA.com