Phim Black Panther 2: Những điều chúng ta cần biết trước khi xem phim

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã đạt mốc thời gian đến một thập kỷ nhưng chắc rằng bao giờ có một bộ phim nào tạo ra sức ảnh hưởng mà Black Panther đã làm. Một bộ phim bom tấn được làm từ một đạo diễn da đen và cũng nguyên một dàn diễn viên da đen. Black Panther giờ đây là một hiện tượng văn hóa toàn cầu, câu nói “Wakanda Forever” đã trở thành một khẩu hiệu được trang trí trên áo phông hoặc là một câu nói thường được các ngôi sao điện ảnh sử dụng.

Với những điều đang có thì dự án phim Black Panther 2 chắc chắn đang được tiến hành sớm hơn, việc không có nhiều thông tin khiến Nextphim không biết thêm nhiều về những gì sẽ xảy ra trong Avengers 4, nhưng Black Panther 2 vẫn là một chủ đề gây cho các fan cảm thấy háo hức cũng như muốn suy luận về nó.

Ngày phát hành phim Black Panther 2?

phim Black Panther 2

Giống như giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới, ngày phát hành của phim Black Panther 2 vẫn là một bí ẩn. Bộ phim duy nhất có ngày phát hành chính thức cho đến nay là Spider-Man: Far From Home, bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. Với việc Vệ binh giải ngân hà phần 3 bị trì hoãn sau sự cố của đạo diễn James Gunn thì có lẽ nó sẽ không xuất hiện cho đến năm 2022 hoặc xa hơn nữa.

Marvel có một loạt ngày phát hành dành cho những phim không có tiêu đề từ năm 2020 đến năm 2022. Một bộ phim dấu tên có ngày phát hành ngày 30 tháng 7 năm 2021 sau đó được chuyển đến ngày 12 tháng 2 năm 2021. Với nhiều bom tấn gần như năm nào cũng có và sự thành công thành công của Black Panther nói riêng trong tháng hai năm nay, có vẻ như hãng phim cũng đã có những tính toàn cho phim Black Panther 2 nhằm duy trì sự thành công đó rồi.

phim Black Panther 2

Dự kiến bộ phim sẽ bắt đầu được làm vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Vì để đưa phim Black Panther 2 đi đúng hướng vào ngày phát hành ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Phim Black Panther 2 được gắn mác gì?

Phim Black Panther 2 sẽ giống như người tiền nhiệm của nó (tất cả các bộ phim MCU) sẽ được gán mác PG-13. Một phong cách rất Disney.

Ai đang viết kịch bản và chỉ đạo phim Black Panther 2

phim Black Panther 2

Đạo diễn Ryan Coogler đã viết và chỉ đạo Black Panther và chúng ta đều thấy được sự thành công ngoài mong đợi, vì vậy nếu việc ông sẽ trở lại lèo lái dự án Black Panther 2 thì không có gì mới cả.

Black Panther 2 sẽ có nội dung về cái gì?

Chúng ta không biết chính xác MCU sẽ trông như thế nào sau Avengers 4, nhưng, chỉ dựa trên những gì đã xảy ra trong Black Panther và Avengers: Cuộc chiến vô cực thì sẽ có rất nhiều thử thách mới cho vua T’Challa cùng các hầu cận phải đối mặt. Cuối phim Black Panther, T’Challa tiết lộ bản chất thật sự của Wakanda với thế giới. Mặc dù trận chiến diễn ra tại Wakanda trong Infinity War với các công nghệ tiên tiến, chúng ta vẫn chưa thực sự biết được tác động của Wakanda đang có trên phần còn lại của thế giới hay bản thân Wakanda.

phim Black Panther 2

Killmonger muốn chiến tranh trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ của Wakanda, nhưng giờ đây Wakanda đã tiết lộ tất cả, liệu các quốc gia hay đảng phái khác có cố gắng lấy hoặc ăn cắp cho riêng mình không? Wakanda cũng có thể phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong nước. Xét cho cùng, anh đã cho phép Wakanda trở thành bãi chiến trường cho cuộc tấn công của Thanos trên Trái Đất. với những xung đột tiềm ẩn như thế này, ngoài những nhân vật phản diện mới xuất hiện, chắc chắn làm cho vương miện của T’Challa trở nên “nặng” hơn.

Ai là nhân vật phản diện trong phim Black Panther 2?

Sau cái chết của Killmonger trong phần đầu tiên thì Black Panther 2 sẽ cần một nhân vật phản diện mới. Next phim cũng đang có những suy đoán về ai sẽ là lựa chọn tốt nhất cho vai phản diển lần này.

phim Black Panther 2

Thật thú vị nếu Black Panther 2 tiếp tục có những nhân vật phản diện có sức mạnh, huyền bí và đến từ bên ngoài trái đất. Achebe là một nhân vật phản diện, người đã bán linh hồn của mình cho ma quỷ, hắn ta là một kẻ thao túng bậc thầy. Phim Black Panther 2 cũng có thể huyền bí hơn khi T’Challa đối mặt với Mephisto, tên đại ác ma của MCU, người đã cố gắng ăn cắp linh hồn của Black Panther.

Một lựa chọn thú vị khác sẽ là tộc Skrulls. Những người ngoài hành tinh có thể thay đổi hình dạng sẽ ra mắt trong phim Captain Marvel sắp tới. Trong truyện truyện tranh Secret Invasion, tộc Skrulls sẽ cố gắng chiếm lấy Wakanda.

Kendrick Lamar, người từng làm ra phần nhạc nền cho Black Panther, đã nói rằng anh muốn trở thành Killmonger, nhưng điều này thật khó phải không?, nhưng có lẽ anh ta có thể đóng vai một nhân vật phản diện khác.

T’Challa

phim Black Panther 2

Lần cuối, chúng ta thấy T’Challa trở về với cát bụi sau việc Thanos búng tay để tạo ra sự cân bằng. Nhưng hy vọng trong Black Panther 2, Chadwick Boseman sẽ trở lại một lần nữa để Wakanda thực sự “forever”. Chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ thay thế anh hoặc ai mà biết anh ấy có thể trở lại bằng một cách nào đó giống nhân vật Jon Snow trong Trò chơi vương quyền.

T’Challa giờ đây có trách nhiệm với quy mô toàn cầu hơn so với trước đây khi mở cửa vương quốc Wakanda cho toàn thế giới biết.
Nhưng với việc Killmonger đã đốt cháy cây thảo dược tâm linh, loại Thảo mộc hình trái tim là nguồn gốc của sức mạnh của Black Panther và cách họ gặp lại các nhà vua trước đây ở một cõi ảo mộng. Vì vậy T’Challa  có thể sẽ bị cắt đứt sự liên kết với tổ tiên mình và sức mạnh này nếu anh ta không thể tìm cách để tái tạo nó hoặc khám phá ra cách tốt hơn.

Killmonger

phim Black Panther 2

Vai Erik Killmonger do Michael B. Jordan thủ vai, có tên N’Jadaka, tạo cho Black Panther một nhân vật phản diện phức tạp và hấp dẫn, đây là một trong ba nhân vật phản diện hay nhất trong lịch sử của MCU. Killmonger là một nhân vật phản diện dữ dội đầy sự tức giận.

Bạn sẽ nghĩ rằng đó sẽ là, và Killmonger là một nhân vật phản diện một và làm như hầu hết trong MCU. Tuy nhiên, đã có báo cáo rằng Michael B. Jordan có thể tái hiện vai trò của mình với tư cách là người bị bỏ rơi Wakandan. Kịch bản vẫn chưa được viết nên vẫn còn quá sớm để chắc chắn liệu điều này có xảy ra hay không, nhưng có một cách để đưa Michael B. Jordan và Killmonger trở lại cho Black Panther 2 mà không hoàn tác hoặc rút ngắn kết thúc thơ mộng của bộ phim đầu tiên.

Killmonger có thể xuất hiện trong Máy bay Ancestral và nói chuyện với T’Challa ở đó. N’Jadaka là em họ của T’Challa, vì vậy máu hoàng gia chảy qua tĩnh mạch của anh ta. Ông cũng phục vụ một thời gian ngắn như Black Panther, trải qua buổi lễ và tự mình đến thăm Ancestral Plane.

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên trong một bộ phim mà một anh hùng đã tìm thấy chính mình nói chuyện với một kẻ thù đánh bại và điều này sẽ cung cấp một cách cho Black Panther 2 mang lại ngôi sao Michael B. Jordan, người âm thanh lên cho trở về, và nhân vật phản diện quyến rũ theo cách thú vị và đúng với câu chuyện.

Shuri

phim Black Panther 2

Black Panther có đầy đủ các nhân vật mới vui nhộn, nhưng nhân vật Shuri của Letitia Wright có thể là fan được yêu thích nhất. Là em gái  và bộ não của T’Challa, cô luôn tạo ra nững công nghệ đáng kinh ngạc khiến khán giả không thể rời mắt khỏi chúng. Shuri đã đóng một vai trò quan trọng trong Avengers: Infinity War nên trong Avengers 4, các đang mong đợi cô làm được nhiều hơn thế.

Một giả thuyết cho rằng Shuri sống sót sau vụ nổ và tiếp quản quyền cai trị Wakanda từ việc T’Challa bốc hơi trong Avengers 4, trong truyện tranh thì cô sẽ thay thế người anh trai mặc chiếc áo choàng đen Panther để tiếp tục bảo vệ đất nước. Điều này có khả năng có thể tạo ra căng thẳng giữa các anh chị em họ khi anh ta trở lại, hoặc đầy đủ trên đội Black Panther lên.

Nakia

phim Black Panther 2

Là mối quan tâm tình yêu của T’Challa và thành viên của War Dogs, Nakia của Lupita Nyong’o tin rằng Wakanda nên làm nhiều hơn để giúp đỡ những người có nhu cầu trên khắp thế giới. Vì vậy, khi T’Challa đi xung quanh với cách suy nghĩ của mình vào cuối Black Panther, và thành lập Trung tâm Tiếp cận Quốc tế Wakandan, ông đã bổ nhiệm Nakia trưởng bộ phận tiếp cận xã hội.

Nakia đã không xuất hiện trong Avengers: Infinity War nhưng chúng tôi đã nghe nói rằng cô ấy đã không quên và có một kế hoạch để trở về câu chuyện của cô ấy. Tôi hy vọng sẽ thấy nhân vật của Lupita Nyong’o trở lại trong Black Panther 2.

Okoye

phim Black Panther 2
phim Black Panther 2

Okoye của Danai Gurira đã có những màn trình diễn xuất sắc trong cả Black Panther và Avengers: Infinity War, thể hiện kỹ năng trên chiến trường và sẵn sàng nói với T’Challa những gì anh không muốn nghe. Okoye bị giằng xé giữa đất nước và gia đình ở Black Panther và tôi tưởng tượng rằng bộ phim không phải là lần cuối chúng ta sẽ thấy Okoye tương tác với chồng của cô đã trở thành kẻ phản bội, W’Kabi của Daniel Kaluuya.

Tổng của Dora Milaje đã chứng minh tầm quan trọng của Wakanda đối với cô ấy và chúng tôi đã thấy sự tàn phá trên khuôn mặt của cô ấy khi T’Challa bị gãy khỏi sự tồn tại. Bất cứ điều gì thách thức Black Panther phải đối mặt trong phần tiếp theo, anh ta không cần phải đối mặt với họ một mình.

M’Baku

phim Black Panther 2

Một nhân vật phản diện vào đầu Black Panther, M’Baku của Winston Duke nhanh chóng tự hào với khán giả bằng sự lôi cuốn và sẵn lòng bỏ qua những bất bình trong quá khứ để giúp nhà vua và Wakanda. Anh lại một lần nữa chứng minh mình là một kẻ xấu xa với tinh thần chiến binh bằng cách tham gia vào nhóm Outriders trong trận Wakanda trong Avengers: Infinity War.

Ông sống sót qua snap; có lẽ vào thời điểm Black Panther 2 diễn ra M’Baku và bộ lạc Jabari sẽ đóng vai trò lớn hơn trong Wakanda, đã chứng tỏ lòng trung thành của họ đối với vương miện.

Everett Ross

phim Black Panther 2

Trong khi ban đầu là một trở ngại đối với T’Challa, tác giả CIA của Martin Freeman Everett Ross đã chứng tỏ một đồng minh xứng đáng trong suốt bộ phim đầu tiên. Black Panther có thể chỉ là khởi đầu cho các giao dịch của Everett Ross với Wakanda.

Trong truyện tranh, Everett Ross là một người bạn thực sự và đồng minh đáng tin cậy với Wakanda và T’Challa đặc biệt, rất nhiều để ông được bổ nhiệm làm Nhiếp chính gia của Wakanda. Anh cũng là đồng minh của T’Challa trong trận chiến chống lại Mephisto, Kraven the Hunter và những kẻ xấu khác. Hy vọng rằng tình bạn không thể này sẽ tiếp tục và phát triển trong phim Black Panther 2, vì Everett Ross là một phần quan trọng trong câu chuyện của Black Panther.

Content Protection by DMCA.com