Phiên bản phù thủy Enchantress của đạo diễn David Ayer trông ra sao?

Bom tấn Biệt đội cảm tử được ra mắt năm 2016 đã tạo nên một ấn tượng khá tốt về hình ảnh. Thế nhưng, mới đây phiên bản phù thủy Enchantress của đạo diễn David Ayer được công bố có vẻ còn ảo hơn nữa.

Trong một vài tháng qua, kể từ thời điểm mà bộ phim JUSTICE LEAGUE của Zack Snyder chính thức được công bố sẽ tái thực hiện một lần nữa cho việc phát hành trên nền tảng trực tuyến HBO Max, thì đạo diễn David Ayer đã liên tục cởi mở hơn cho việc tiết lộ nội dung từ phiên bản SUICIDE SQUAD gốc của mình.

phu-thuy-Enchantress

phu-thuy-Enchantress-1
phù thủy Enchantress của đạo diễn David Ayer

Bắt đầu từ những thông tin về phiên bản Joker rất khác so với những gì mà khán giả thấy được trên màn ảnh rộng, hay kế hoạch ban đầu cũng như sự xuất hiện lần đầu tiên của Steppenwolf vào phân đoạn cuối cùng, cho đến việc nhà văn Geoff Johns đã thay đổi dòng thời gian bộ phim.

Và thêm vào đó, thì đạo diễn David Ayer đã chính thức xác nhận về hình ảnh nhân vật mà ông mong muốn. Gần đây, trên Twitter cá nhân của Ayer, ông đã chia sẻ bức ảnh về nữ phù thủy Enchantress như hình bên dưới đây và xác nhận những gì mà ông muốn thực hiện đối với nhân vật. Có vẻ như, đây chính là một thông tin khác biệt so với tạo hình của nữ phản diện ấy trong bộ phim SUICIDE SQUAD.

 

Content Protection by DMCA.com