Phần tiếp phim Shazam! đang được DC triển khai kịch bản

Doanh thu bom tấn Shazam! hiện đã đạt $53,5 triệu tại phòng vé khu vực Bắc Mỹ. Thừa thắng xông lên, các nhà sản xuất bên DC tiếp tục chuẩn bị cho kịch bản phần tiếp phim Shazam!.

Phần tiếp phim Shazam! đang được DC triển khai kịch bản

Kịch bản cho phần phim Shazam! đang tiếp tục được tạo ra bởi biên kịch Henry Gayden. Đạo diễn David F. Sandberg và nhà sản xuất Peter Safran đang rất bận rộn chuẩn bị cho paahf 2 này.

Phần tiếp phim Shazam
Phần tiếp phim Shazam.ảnh Variety

Sau Shazam! hãng DC đang rất háo hức với các dự án tiếp theo với những cameo hay hotừ các nhân vật tiếp theo của DCEU. Theo những tin trước đây, Dwayne Johnson sẽ vào vai Black Adam, tên đối đầu kinh điển của Shazam và trong phần tiếp phim Shazam!

Theo PostTrak, Shazam! đang khiến khán giả trẻ tuổi chết mê mệt vì sự hài nhảm nhí đến đau bụng, hơn một nửa số khán giả được thống kê dưới 25 tuổi. Câu chuyện xoay quanh cậu thiếu niên Billy Batson (Asher Angel) với sự giúp đỡ của người anh em nuôi (Jack Dylan Grazer) khi được thầy phù thủy tóc bạc ban cho sức mạnh siêu anh hùng và cuộc chiến chống lại tên phản diện Dr. Sivana (Mark Strong). 

Biên kịch Gayden từng viết kịch bản cho bộ phim khoa học viễn tưởng Last Human của Phill Lord và Chris Miller đang được thực hiện Earth to Echo hồi năm 2014. Với doanh thu shazam! tiếp tục tăng như vậy thì tiến độ cho phần 2 sẽ được đẩy nhanh.

Tổng hợp

Content Protection by DMCA.com