Phân tích trailer Avengers 4: End Game: Đầy U sầu

Như vậy, trailer Avengers có tựa đề End Game cuối cùng đã ra mắt các fan sau một thời gian trì hoãn. Sau cái búng tay của Thanos, chỉ còn sót lại Iron Man vẫn sống trên hành tinh Titan với bộ giáp nano bị hư hại nặng nề. Hãy cùng Next phim phân tích trailer Avengers 4: End Game nhé!

Phân tích trailer Avengers 4: End Game

Phân tích trailer Avengers 4

Hiện tại, sau 4 ngày cạn kiệt thức ăn và nước uống, Tony Stark đang trôi dạt ngoài khoảng không vũ trụ bao la cùng Nebula trên con tàu của nhóm Vệ binh Giải Ngân Hà. Và con tàu cũng đang dần hết nhiên liệu, trong trailer anh đang cố gửi một thông điệp vào chiếc mũ giáp với hy vọng Pepper có thể nhận được lời nhắn từ anh. Với việc End Game sẽ xảy ra ngay đó đó. chắc hẳn các bạn đã từng đọc được tin về bộ áo giáp mà Pepper tìm ra cho mình và từ tín hiệu từ Tony truyền về, Pepper có thể tìm ra Tony.

Phân tích trailer Avengers 4

Những ai đã đọc qua bộ comic Infinity Gauntlet thì đây là một khung cảnh khá quen thuộc, Thanos đang chú ngụ tại một hành bất kỳ nào đó, tự treo giáp và mũ trông như một nông dân thực sự. Thế nhưng không phải như trong truyện tranh, Thanos chắc chắn không đi trồng ngô mà là đi canh tác thì đúng hơn.

Còn ở Trái Đất, mọi người vẫn còn đang bàn hoàng sau sự kiện vừa sảy đến. Team Avengers tập hợp lại và tìm kiếm thêm những người còn lại nhằm chuẩn bị cho cuộc đối đầu sắp tới. Steve mặc lại bộ trang phục Super Soldier (Của SHEILD). Hawkeye đang ở Nhật Bản, và công việc hiện tại của anh không khác gì một ninja đánh thuê với tên gọi Ronin. Người tìm kiếm và phát hiện ra anh chính là Black Widow, không biết nó có ở Nhật không, có thể vẫn là khu phố của New York. Shuri hiện vẫn mất tích. Scott thì đang bị kẹt, Peter thì đã về với cát bụi. Vậy còn Shuri thì sao? Người thiết kế ra những công nghệ ấn tượng liệu có đóng góp gì nhiều trong phần tiếp theo này.

Phân tích trailer Avengers 4

Phân tích Trailer trailer Avengers 4 ở đoạn cuối thì chuungs ta có thể nhìn thấy Scott Lang đang tới tìm để gặp Steve. Scott có nhắc tới Civil War, có thể video đó đã được ghi lại trước đó nhưng cũng có thể là hiện tại và tương lai. Nhưng trong lúc này thì Scott vẫn đang ở ở thế giới lượng tử nên đoạn anh tìm Cap quả thật là một tình tiết đáng nghi ngờ. Nên giả thuyết cho rằng anh ấy đến ở mốc thời gian trước Infinity War? Scott cần hỏi về thế giới lượng tử và chủ động đến tìm Cap? Hơi vô lý, nhưng cũng có thể là tìm Cap vì một lý do nào đó và có thể lý do đó ảnh hưởng trực tiếp tới A4.

Phân tích trailer Avengers 4

Một giả thuyết được các fan nêu ra, team Captain tìm được Scott và du hành thời gian bằng việc đi đến thế giới lượng tử. Nên đây có thể là Scott tới từ tương lai, anh trở lại quá khứ tìm Cap để nhờ anh ta tới thế giới lượng tử nhằm giải cứu thế giới hiện tại.

Và sau cái búng tay của Thanos, râu Cap đã bay màu.

Trailer phim

Phân tích trailer Avengers 4: End Game: Đầy U sầu
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com