Cuối cùng phần phim Batman tiếp theo có thể bắt đầu quay phim

Các nhân vật ít có tiếng của Vũ trụ DC đang và sắp có thời gian tỏa sáng như Aquaman và Shazam!. Tuy nhiên, Next phim suy nghĩ về sự trở lại của phần phim Batman tiếp theo vì nhân vật này chưa bao giờ thiếu trong tâm trí người hâm mộ.

Cuối cùng phần phim Batman tiếp theo có thể bắt đầu quay phim

phần phim Batman tiếp theo
Matt Reeves hiện đang lên kế hoạch cho bộ phim Batman tiếp theo với tư cách là nhà biên kịch và đạo diễn, Theo The Hollywood Reporter, đạo diễn phim War for the Planet of the Apes đã hoàn thành kịch bản cho The Batman, và hiện đang hoàn thiện nốt các khâu, hãng phim đang lên kế hoạch cho việc khởi quay bộ phim trong DCEU vào tháng 11.

Mặc dù hãng phim chưa thấy có thông báo xác nhận gì cả, nhưng nếu như việc sản xuất bộ phim bắt đầu vào tháng 11, sẽ có một số thông tin casting cho The Batman xuất hiện trước đó. Nhưng chúng ta vẫn chưa rõ liệu Ben Affleck có trở lại với vai Người Dơi hay bộ phim solo sẽ đi theo một hướng khác và giới thiệu diễn viên thứ sáu trong phần phim Batman tiếp theo trong 30 năm qua.

Ben Affleck đã ra vào trại cai nghiện trong vài năm qua, điều này làm cho anh khó bảo đảm giữ chỗ cho vai Người Dơi. Gần đây, anh cũng đã ký hợp đồng để chỉ đạo một bộ phim với người bạn thân lâu năm Matt Damon có tựa đề “How an Ex-Cop Rigged McDonald’s Monopoly Game and Stole Millions”. Cho nên vai Người dơi của anh vẫn còn bỏ ngỏ.

Chi tiết về phần phim Batman tiếp theo đã được giữ kín rất nhiều, đạo diễn Matt Reeves nói rằng bộ phim sẽ không đi theo phiên bản gốc và muốn tập trung vào khía cạnh ‘thám tử vĩ đại nhất thế giới’ của Người Dơi.

Cuối cùng phần phim Batman tiếp theo có thể bắt đầu quay phim
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com