Nữ chiến binh Red Sonja của Marvel sắp được lên phim?

[Nextphim] – Mới đây, nhà sáng tạo series film truyền hình hài kịch ‘Transparent’ (Minh bạch) của Mỹ, Jill Soloway được bổ nhiệm vai trò biên kịch và đạo diễn cho bộ phim về một chiến binh đáng gờm được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Red Sonja” của Marvel.

Nữ chiến binh Red Sonja

Red Sonja là một nhân vật mà các nhà làm phim có thể tiếp cận theo hướng làm phim đương đại. Nhân vật lần đầu xuất hiện trong bộ truyện “Conan – Người hùng Barbarian” của Marvel vào năm 1972, và ngay lập tức tạo dấu ấn đặc biệt nhờ vào tính cách mãnh liệt, màu tóc đỏ rực lửa và bộ áo giáp “kiệm vải” của cô.

Red Sonja

Khi còn là thiếu niên, toàn bộ gia đình của Sonja đã bị sát hại và bản thân cô đã bị “hành hung” bởi một nhóm lính đánh thuê lưu động. Đáp lại lời cầu xin tuyệt vọng của Red Sonja, nữ thần đỏ Scathach  đã ban cho cô sức mạnh ghê gớm và khả năng chiến đấu và kỹ năng vô song với một thanh kiếm để báo thù những kẻ xấu xa trước đây. Nhưng để đổi lại “món quà” này cô đã phải thề rằng không bao giờ được “nằm cùng một người đàn ông”, trừ khi anh ta có thể đánh bại cô ta trong trận chiến.

Red Sonja
Nữ diễn viên gợi cảm nào sẽ vào vai Red Sonja?

Soloway nổi tiếng khi giành giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Sundance thông qua tác phẩm “Afternoon Delight”. Tuy nhiên, Soloway cũng được biết đến với vai trò sản xuất “Six feet Under”, bên cạnh đó cô còn chỉ đạo series “Transparent” và giành được hai Emmys.

Trong một tuyên bố, Soloway đã thể hiện tâm huyết của mình dành cho bộ phim này: “Tôi không thể chờ đợi để đưa thế giới sử thi của Red Sonja lên màn ảnh. Khám phá thần thoại này và phát triển ý nghĩa của việc trở thành một nữ anh hùng giúp giấc mơ nghệ thuật của tôi trở thành sự thật.”

Red Sonja

Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về việc phân vai hoặc khung thời gian phát hành của bộ phim. Tuy nhiên, nhà sản xuất xác nhận thông tin Red Sonja sẽ được công bố trong một tương lai gần.

Content Protection by DMCA.com