Những điều “dữ dội” ẩn sâu trong phù thủy đỏ Scarlet Witch sẽ có trong Doctor Strange 2

Ấn tượng nhất qua màn phô diễn năng lực qua 2 bom tấn ‘Avengers: Infinity War’ và ‘Avengers: Endgame’, phù thủy đỏ Scarlet Witch đã phô diễn sức mạnh “khủng khiếp” của mình. Trên hết, cô còn là một nhân vật hứa hẹn sẽ “bật mí” thêm nhiều câu chuyện hay trong tương lai (đặc biệt là X-Men).

Những điều “dữ dội” ẩn sâu trong phù thủy đỏ Scarlet Witch sẽ có trong Doctor Strange 2

Trong khoảng thời gian gần đây chắc có lẽ sẽ rất bận rộn với nữ minh tinh Elizabeth Olsen (người thủ vai Scarlet Witch). Đầu tiên, cô ấy phải đóng vai chính trong loạt phim Wanda Vision, cùng với bạn diễn Paul Bettany trong vai Vision.

phù thủy đỏ Scarlet Witch

Tiếp theo sau đó, vào năm 2021, cô ấy sẽ hợp tác với Benedict Cumberbatch trong ‘Doctor Strange in Multiverse of Madness’. Tin này đã được công bố tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019 vừa qua, trong buổi ra mắt, vị đạo diễn Scott Derrickson của bộ phim đã tuyên bố rằng đây sẽ là bộ phim kinh dị đầu tiên của MCU. Vậy, yếu tố làm nên “kinh dị” có phải là nhân vật phản diện Nightmare đang được tiết lộ gần đây, hay còn có một nhân vật “bí ẩn” nào khác?

Mới đây, một số thông tin dự doán đã được đưa ra, một số người cho rằng phù thủy đỏ Scarlet Witch (Wanda) sẽ chính là phản diện trong phần phim kế tiếp của Doctor Strange. Giả định, sẽ như thế nào nếu Vision chết đi một lần nữa, nhưng lần này sẽ vĩnh viễn thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy quyết định thay đổi thực tại trong nỗ lực hồi sinh Vision? Hay,… điều gì sẽ xảy ra nếu Nightmare hoàn toàn chiếm giữ và điều khiển tâm trí của cô?

Dễ dàng nhận thấy, cô đã phần nào chứng tỏ “sự đau khổ” của mình thông qua những bộ phim gần đây. Chính Thanos còn phải e ngại trước câu nói “you take everything from me” (Ngươi đã cướp đi tất cả).

Về cơ bản, ông Kevin Feige đã từng nói rằng: “Wanda Maximoff có lẽ đang ở gần cấp cao nhất của sức mạnh, tôi cho rằng cô ta sẽ hạ bệ Thanos nếu hắn ta không gọi [đội quân]“. Ông còn giải thích thêm: “Bây giờ cô ấy là phù thủy đỏ Scarlet Witch

Điều này có thể làm sáng tỏ rất nhiều điều về sức mạnh “bí ẩn” của cô. Chắc hẳn, Wanda cũng sẽ tương tự như Jean Grey / Dark Phoenix, người mang trong mình sức mạnh một không hai như các vị thần, nhưng lại không thể kiểm soát và dễ dàng bị kích động.

Bản thân diễn viên Elizabeth Olsen cũng đã sẵn sàng kết nối với các cốt truyện nguyên bản trong đầu truyện nổi tiếng ‘House of M’. Có nghĩa là, chúng ta sẽ thấy một số khoảnh khắc liên quan đến các dị nhân (Mutants), với sự xuất hiện lần lượt của Magneto, Doctor Doom,… và đại gia đình X-Men.

Theo một số nguồn tin khác, bộ phim tiếp theo của Doctor Strange sẽ có sự trở lại của The Ancient One và Quicksilver. Nam diễn viên David Tennant đang là sự lựa chọn số một cho vai diễn ác nhân Nightmare. Ngoài ra, loạt phim ‘WandaVision’ sẽ được chiếu trên Disney+ mùa xuân năm 2019, sau đó là ‘Doctor Strange in Multiverse of Madness’ được ấn được thời gian ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Content Protection by DMCA.com