Những điều cần biết về tiêu đề phim Avengers 4: Liệu có phải là cái tên Annihilation?

Tiêu đề phim Avengers 4: Annihilation hiện là từ khóa rất được quan tâm bởi đông đảo các fan cuồng MCU.

Marvel tự tính cho phần 2 sẽ có cái tên “Avengers: Infinity War – Part 2”. Thế nhưng, Marvel đang rất nhiều thay đổi trong khâu sắp xếp các mốc thời gian phù hợp với các sự kiện trong tương lai, vậy nên kế hoạch đặt tên lại thay đổi.

tiêu đề phim Avengers 4

Chủ tịch Kevin Feige nói sẽ dấu tiêu đề của phần 4 vì điều này làm lộ hết nội dung của bom tấn rất được mong đợi này. Điều này khiến cả cộng đồng fan hâm mộ có động lực tìm hiểu và đồn đoán các Tiêu đề phim Avengers 4 trong phần tiếp theo.

Có một tin đồn tiêu đề Avengers 4 chính là Annihilation vào hồi đầu tháng 10. Nhưng sự hoài nghi với thông tin này là nhiều, tuy nhiên càng ngày có nhiều bằng chứng cho rằng Annihilation là cái tên được chỉ định.

Tiêu đề phim Avengers: Annihilation xuất hiện trên mạng

tiêu đề phim Avengers 4

Được lấy từ một sự kiện truyện tranh năm 2006, Có nhân vật phản diện là Annihilus, người mang đến sự cân bằng cho vũ trụ. Hắn có động cơ rất giống Thanos trong MCU. Tuy vậy từ tháng 3 năm 2018, Marvel Comics đã tái xuất bản Annihilation với tiền lệ nhà xuất bản truyện tranh cần phải xuất bản nội dung comic ngay năm đó hay trước khi ý tưởng truyện trnah đó được dựng lên màn ảnh rộng.

Tin đồn xuất hiện lại tháng 10 vừa qua khi MCU Cosmic đưa tin về Avengers: Annihilation. Diễn viên Mark Ruffalo cũng hớ hênh tiết lộ một chút trên chương trình của Jimmy Fallon khiến khán giả dậy sóng.

Annhilation không được nhắc tới đến trong Avengers: Infinity War

tiêu đề phim Avengers 4

Một ứng cử viên khác có cái tên Avengers: Endgame. Thế nhưng thứ làm cho End Game là cái tên bị loại vì nó đã xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Đạo diễn Joe Russo có nói tiêu đề phim Avengers 4 không hề có từ phần trước, nên các cái tên như End Game và No Time At All bị loại bỏ. Còn cái tên Annihilation không hề thấy có nên nhiều khả năng nghiêng về dự đoán này.

Cái tên Annihilation sẽ tiết lộ nội dung của Avengers: Infinity War

Kevin Feige cũng muốn giấu tên Avengers 4 vì sợ rằng sẽ tiết lộ thông tin về Avengers: Infinity War vào tháng 4 năm ngoái. Kể cả trước khi phát hành Infinity War, ekip muốn người hâm mộ tập trng quan tâm tới Infinity War hơn là tìm hiểu về Avengers 4.

Hình ảnh của anh em nhà Russo gợi ý về cái tên Annihilation

tiêu đề phim Avengers 4

Bức ảnh bí ẩn do các anh em nhà Russo phát hành kèm theo một bình luận đơn giản: “nhìn kỹ vào” khiến cho người hâm mộ nháo nhào “đớp thính” khi họ soi tất cả mọi ngóc ngách trong bức hình đơn giản đó. Chi tiết rõ ràng nhất là hai chữ A-A gợi ra rất nhiều dự đoán, một trong số đó còn có thể là Avengers: Assemble. Nhưng theo những gì chúng ta được biết thì hai chữ A thực sự chính là Avengers: Annihilation.

Ý tưởng này cũng không chắc chắn 100% khi ngay cả những người trong cuộc của Marvel, chẳng hạn như đồng chủ tịch Louis D’Esposito, thừa nhận anh còn chẳng hiểu tấm ảnh đó có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, có thể D’Esposito đã “troll” người hâm mộ để họ ngày càng hoang mang hơn. Ý nghĩa của bức hình cũng được cho rằng không hề dễ đoán và cũng không hề gói gọn trong hai chữ A đơn giản.

Một tin đồn nữa về cái tên Avengers: Annihilation

tiêu đề phim Avengers 4

Theo trang mạng xã hội Nga vk.com, đồn đoán việc Iron Man sử dụng khẩu pháo proton của mình, và cho rằng trailer đầu tiên cho Avengers: Annihilation sẽ được phát hành vào tháng 11.

Marvel hiện giờ vẫn chưa bật mí gì về cho Avengers 4. Có lẽ cuối tháng 11 này, Trailer sẽ chính thức show ra cho người hâm mộ và dĩ nhiên chúng ta sẽ biết cái tên tiêu đề phim Avengers 4.

Đọc thêm

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com