Nhóm “Strikeforce” của Marvel sẽ có cả Blade và Winter Soldier

Có lẽ các bạn rất ít nghe đến những anti hero mấy. Mùa thu này, điều đó sẽ thay đổi với sự ra mắt của đội chống anh hùng chuyển thể từ truyện tranh mới nhất từ Marvel – Nhóm Strikeforce.

Nhóm Strikeforce của Marvel sẽ có cả Blade và Winter Soldier

“Strikeforce” là đội quân mới nhất trong một chuỗi dài các siêu năng lực của Marvel được tạo ra để thực hiện công việc xấu xa. Trước đó, Marvel đã cho ra mắt loạt truyện tranh “Savage Avengers” với sự góp mặt của tất cả những kẻ xấu lớn nhất của Vũ trụ Marvel.

Theo đó, nhóm Strikeforce sẽ tập trung vào một nhóm các anh hùng tập hợp thông qua một cuộc tắm máu quái vật của người Hồi giáo, với các thành viên của đội bao gồm Spider-Woman, Blade và Winter Soldier. Bộ truyện sẽ được viết bởi Tini Howard và chịu trách nhiệm nghệ thuật từ Paralta của Đức.

Nhóm Strikeforce

Mặc dù “Strikeforce” không phải là một tựa game nổi tiếng như “Avengers” hay “X-Men”, nhưng đây là lần đầu tiên Marvel sử dụng nó để đặt tiêu đề cho một loạt phim. Cốt truyện sự kiện “War of the Realms” hiện tại có ba phần riêng biệt sử dụng tiêu đề: “War of the Realms: Strikeforce”, “The Land of Giants, War of the Realms: Strikeforce”, “The War Avengers and War of the Realms: Strikeforce” và “The Dark Elf Realm” trong khi nhiều thập kỷ trước đó, công ty đã xuất bản một bộ truyện khoa học viễn tưởng mang tên “Strikeforce: Morituri” đặt bên ngoài Vũ trụ Marvel chính thống. Nhận được sự ưu ái từ Marvel chắc chắn “Strikeforce” phải có rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Hãy cũng chờ đợi màn ra mắt của biệt đội này.

Strikeforce” dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9

Content Protection by DMCA.com