Xác nhận 10 nhân vật xuất hiện trong Captain Marvel

Trong trailer mới nhất của phim Captain Marvel đã cho chúng ta biết một số nhân vật tiếp theo sẽ có mặt trong Vũ Trụ điện ảnh Marvel. Như hầu hết mọi người đều đã biết, đây sẽ là câu chuyện về nhân vật Carol Danvers cùng tộc Kree, khi kiếp trước của cô trên Trái đất, và câu hỏi tại sao cô lại biến mất khi Trái đất cần cô nhất?

Các nhân vật xuất hiện trong Captain Marvel đã có Nick Fury, đặc vụ Coulson thời trẻ, một loạt các khuôn mặt chiến binh Kree quen thuộc từng xuất hiện trọng phim Guardians of the Galaxy và một số nhân vật cameo trong “những quả trứng Phục sinh”. Chúng ta sẽ khám phá được vai trò chính của Captain Marvel trong bộ phim Avengers 4.

Cùng Next phim tìm hiểu về 10 nhân vật xuất hiện trong Captain Marvel

10. NICK FURY

nhân vật trong captain marvel

Một trong những nhân vật đầu tiên góp mặt trong bộ phim Captain Marvel là Nick Fury. Thật bất ngờ khi thấy anh ta xuất hiện trong trailer, vẫn là cặp mắt bị chột nhưng trông có vẻ già hơn. Samuel L. Jackson trông như trẻ hơn hai thập kỷ trước.

Captain Marvel lấy bối cảnh năm 1995. Theo thông tin từ trailer, Fury gặp Captain Marvel và biết rằng có sự sống ngoài vũ trụ.

9. Đặc vụ COULSON

nhân vật trong captain marvel

Đặc vụ Phil Coulson cũng sẽ trở lại màn ảnh rộng trong Captain Marvel giống như Nick Fury. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Coulson trong một bộ phim Marvel kể từ phim Avengers năm 2011, mặc dù câu chuyện của anh vẫn tiếp tục trên loạt phim Agents of S.H.I.E.L.D của ABC.

Coulson lúc đó khoảng 31 tuổi , khi đó đã được tuyển dụng vào tổ chức S.H.I.E.L.D. trực tiếp từ trường đại học,làm việc trong một thời gian ngắn dưới quyền của Nick Fury. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Clark Gregg nói rằng nhân vật của anh mới chập chững vào S.H.I.E.L.D. trước 10 năm sự kiện Iron Man (2008).

8. YON-ROGG – Nhân vật xuất hiện trong Captain Marvel lạ lẫm

nhân vật trong captain marvel

Khi poster trailer Captain Marvel ra mắt lần đầu tiên ra mắt, nhiều người hâm mộ cho rằng Jude Law đang đóng vai Mar-Vell. Tuy nhiên, danh tính thực sự của nhân vật này có cái tên Yon-Rogg. Nếu bộ phim vẫn lấy đúng nguyên tác từ truyện tranh, sau này anh sẽ là một nhân vật phản diện trong phim.

Trong truyện tranh, Yon-Rogg đã gửi Mar-Vell đến Trái đất để tìm hiểu cách một nền văn hóa nguyên thủy có thể ngăn chặn Kree Sentinel. Một thời gian, Yon-Rogg trở nên căm ghét Mar-Vell và anh tìm cách đánh bại “đối thủ” này của mình. Chính Yon-Rogg đã “bắt cóc” Carol Danvers và dẫn đến việc cô có được sức mạnh kinh hoàng của mình.

7. RONAN

nhân vật trong captain marvel

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy nhân vật Ronan khi hắn ta đang cố gắng phá hủy hành tinh của Xandar bằng viên đá Power để tìm cách báo thù người Nova. Các Guardians of the Galaxy sau đó đã đánh bại được hắn ta.

Trong các đoạn trailer, chúng ta thấy Captain Marvel làm việc cho quân đội Kree. Có một cảnh quay cho thấy Carol Danvers và nhóm của cô đang diện kiến Ronan.

6. KORATH

nhân vật trong captain marvel

Korath là một nhân vật phản diện trong phim Guardians of the Galaxy, cánh tay phải của Ronan trong âm mưu tiêu diệt Xandar. Hắn ta cũng là kẻ xấu đầu tiên xuất hiện và đang cố gắng bắt Peter Quill.

Trong Captain Marvel, rõ ràng hắn ta là thành viên của Quân đội Kree và đang làm việc cùng với Mar-Vell cùng Yon-Rogg. Thế nhưng có một tin hay là Korath được Thanos huấn luyện cùng với Gamora cùng với Nebula từ khi còn nhỏ.

5. BRON-CHAR: nhân vật xuất hiện trong Captain Marvel

nhân vật trong captain marvel

Trailer Captain Marvel cho chúng ta thấy cảnh nhân vật Carol Danvers đi ngang qua Ronan cùng những “đồng đội Kree” của cô. Chúng ta có thể nhìn thấy Yon-Rogg và Korath, 2 nhân vật xuất hiện trong Captain Marvel.

Người đàn ông có râu đi ngay sau Captain Marvel chính là Bron-Char. Là thành viên trong nhóm Starforce of the Kree Army. Anh ta xuất hiện từ truyện tranh, lính của Quân đoàn Lunatic trong một cuộc xâm lăng Trái đất của tộc Kree. Nhiệm vụ này có hai mục tiêu chính đầu tiên là tìm kiếm sự thống trị của chủng tộc thuần chủng, mục tiêu thứ hai là tiêu diệt Mar-Vell. Có vẻ như anh rất trung thành với Yon-Rogg nếu đúng nguyên tác truyện tranh. Quân đoàn Lunatic có lẽ là nhân tố tạo nên căn bệnh ung thư của Mar-Vell trong truyện tranh.

4. MINN-ERVA

nhân vật trong captain marvel

Cũng trong cảnh, người cuối cùng đi sau Captain Marvel trong đoạn trailer là Min-Erva. Cô ấy sở hữu nhiều hỏa lực hùng mạnh bởi vì cô ấy là chuyên gia vũ khí nhóm Starforce.

Trong nguyên tác truyện tranh, cô đến Trái đất để tìm kiếm Mar-Vell. Nhưng không hề giống với mục đích của Bron-Char và Yon-Rogg, Trin-Erva muốn tìm Mar-Vell để giao phối với anh ta. Toàn bộ mục tiêu của cô là sinh con để có quyền truy cập vào các gen bị thay đổi của mình để giúp phát triển mã di truyền Kree. Trong phim, có vẻ như Trin-Erva không vui khi làm việc với Carol Danvers, vì cô thấy vị trí của mình bị đe dọa trong nhóm Starforce.

3. TALOS

nhân vật trong captain marvel

Mặc dù có rất nhiều suy đoán về những gì sẽ xảy ra với Captain Marvel khi thấy cô ấy dường như bị ra rìa Cuộc chiến Kree-Skrull. Talos là người tộc Skrull có nhiệm vụ đóng giả làm đặc vụ của S.H.I.E.L.D, gián tiếp nằm trong kế hoạch cuộc xâm lăng Trái đất của tộc Skrull

Có lẽ đây là một thay đổi lớn so với truyện tranh. Trong truyện tranh, Talos là một Skrull, người không có khả năng biến hình, vì vậy nếu anh ta đóng giả làm đặc vụ S.H.I.E.L.D. Cho thấy hắn ta không giống như các Skrull khác. được biết, Hắn ấy là một trong những chiến binh Skrull hung dữ nhất trong truyện tranh.

2. KREE SCIENTIST

nhân vật trong captain marvel

Có một nhân vật quan trọng trong Captain Marvel nhưng thậm trí chưa có tên. Diễn viên Anette Bening được giao vai diễn này, người được bốn lần được đề cử Oscar, và cô xuất hiện trong vai một nhà khoa học. Cô ấy dường như là người đã biến Carol thành Captain Marvel. Là một nhà khoa học Kree, nhưng cô ấy không có làn da xanh. Vì một số binh sĩ Kree như Bron-Char tin rằng dòng máu thuần chủng là điều tối quan trọng trong dân tộc mình, điều này cũng có thể khiến cô gặp nguy hiểm.

1. MARIA RAMBEAU

nhân vật trong captain marvel

Trong trailer Captain Marvel, có một cảnh quay gần về Carol Danvers đang tham gia phi đội máy bay chiến đấu khi cô vẫn còn ở Trái đất. Maria Rambeau là một đồng đội từng tham chiến cùng nhân vật chinhs của chúng ta Biệt danh của cô là Photon, cô là một nhân vật mạnh mẽ, chiến chiến đấu hết mình mỗi khi ra trận.

Vậy, Maria Rambeau là ai? Cô là mẹ đơn thân của Monica Rambeau, người cũng xuất hiện trong truyện tranh. Monica là siêu anh hùng được gọi là Spectrum, mặc dù cô còn được gọi là Photon và Pulsar. Cô cũng từng là một Captain Marvel và là một phần của Avengers.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com