Ai sẽ vào vai nhân vật SHANG-CHI của vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp theo?

Ai sẽ được vào vai nhân vật SHANG-CHI, siêu anh hùng tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Marvel trong giai đoạn 4?

Ai sẽ vào vai nhân vật SHANG-CHI của vũ trụ điện ảnh Marvel tiếp theo?

Diễn viên được Marvel đặc biệt mong muốn tham gia vào dự án Shang-Chi chính là Lâm Lộ Địch (Ludi Lin) một diễn viên người Canada gốc Hoa. Với ngoại hình tương đối giống với Shang-Chi, diễn viên trẻ này còn có thể thi triển khá nhiều môn võ như Muay Thái, Jiu-Jitsu và đô vật, Lâm Lộ Địch hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt các cảnh hành động có trong phim.

Trước khi đến với Marvel, anh từng thử sức với vai diễn siêu nhân đen trong bộ phim Power Ranger (5 Anh Em Siêu Nhân, 2017).

nhân vật SHANG-CHI
Ai sẽ được vào vai nhân vật SHANG-CHI?

Ngoài ra còn 4 cái tên đang được cân nhắc là:

Steven Yeun – Chàng trai vàng trong làng chống Zombie

Khán giả sẽ không còn lạ với nam diễn viên Hàn Quốc này, từng nổi lên trong loạt phim The Walking Dead, Steven Yeun cũng rất mong mình được chọn vào sai nhân vật SHANG-CHI, tuy nhiên ngoại hình khá nhỏ của anh lại chưa đáp ứng được cho vai diễn.

Lewis Tan – Gã ngoài hành tinh trong Deadpool 2

Anh chàng này hiện đang là diễn viên kiêm võ sư ngoài đời thực, Lewis từng tham gia vào vai diễn Shatterstar trong Deadpool 2 tuy nhiên đất diễn của anh chẳng có nhiều. Nếu như Marvel cần một người có thể tự diễn các pha hành động thì Lewis Tan không phải một lựa chọn tồi.

Ross Butler – Người anh em của siêu anh hùng Shazam

Là một diễn viên trẻ tại Hollywood, hiện tại Ross đang thử thách mình với rất nhiều vai diễn khác nhau và gần nhất là trong bộ phim Shazam của DC. Điều này có thể là trở ngại việc anh muốn trở thành vai chính trong một bộ phim của Marvel.

Lee Ki-hong – Anh Ho mắt hí trong Maze Runner (Giải Mã Mê Cung, 2014), Lee Ki-hong là một cái tên mới nổi lên tại Hollywood. Khả năng diễn xuất rất tốt, cộng với gương mặt biểu cảm đầy vui nhộn của Lee Ki-hong rất giống với nhân vật SHANG-CHI.

Content Protection by DMCA.com