Orm: Nhân vật phản diện của Aquaman đáng để mong đợi

Trong nhiều trailer Aquaman được tung ra thì một kẻ luôn xuất hiện trong tâm điểm có phong thái hoàng nhoàng không thua kém gì thần thái Arthur Curry, và chúng ta biết là tạo hình Ocean Master của Orm Marius (Patrick Wilson). Trong marvel comic, kẻ phản diện của Aquaman chính là cặp đôi Black Manta và Orm.

Đối thủ nặng ký của Aquaman

Nhân vật phản diện trong Aquaman
Nhân vật phản diện của Aquaman luôn là Orm (IMDB)

Orm vốn có dòng máu Atlantis thuần chủng và là anh em cùng mẹ khác cha của Arthur Curry. Bộc lộ dã tâm đưa dân tộc Atlantis có quyền thống trị mặt đất một lần nữa nên hắn quyết tâm hủy diệt thế giới trên mặt đất.

Trong trailer cuối cùng, có trính đoạn Orm đang bàn bạc vua Nereus (Dolph Lundgren) – cha của Mera (Amber Heard). Cả 2 nhân vật phản diện của Aquaman này cũng đang đi tìm kiếm Đinh Ba Thần của Vua Atlan. Đó cũng là mục tiêu mà bộ đôi Aquaman / Vulko hướng tới.

Nếu tìm được cây đinh ba, Orm sẽ có khả ăng điều khiển đại dương nhấn chìm toàn bộ thế giới mặt đất trong biển nước, và cả thế giới khi đó sẽ là lãnh thổ của Atlantis. Trong đầu truyện Throne of Atlantis (2012) của Geoff Johns thì đó chính là câu chuyện này.

Nhân vật phản diện trong Aquaman
Xung đột giữa hai anh em Aquaman và Ocean Master khiến họ trở thành kẻ thủ

Sự xung đột về tư tưởng giữa Aquaman và Ocean Master chính là điểm nhấn xuyên suốt của nguyên tác truyện tranh. Do đó, Orm Marius chưa chắc đã mất mạng sau khi bộ phim Aquaman tới đây kết thúc, và có khả năng còn trở lại để khiêu chiến cả đế vương Atlantis lẫn nhóm Justice League.

Nhìn chung, Aquaman hứa hẹn là một bộ phim đầy ắp các chi tiết, nhân vật, với mục tiêu giúp công chúng trở nên quen thuộc với nhân vật chính và thế giới dưới đáy đại dương của anh.

Vấn đề nằm ở chỗ liệu đạo diễn James Wan sẽ sắp xếp mọi thứ ra sao cho khéo léo, tránh biến tác phẩm thành một “nồi lẩu thập cẩm” kém ngon, để DCEU lấy lại niềm tin của người hâm mộ.

Trailer phim

Aquaman sẽ chính thức ra rạp từ 13/12/2018.

Orm: Nhân vật phản diện của Aquaman đáng để mong đợi
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com