Nhân vật Joker không xuất hiện trong Justice League theo dự tính của Snyder

Vào lúc này, nam tài tử điện ảnh Jared Leto có thể sẽ trở lại màn ảnh rộng nhưng đạo diễn Snyder cho biết nhân vật Joker không xuất hiện trong Justice League đang được anh tái sản xuất, bản thân Snyder chưa từng lên kế hoạch cho những phân đoạn xuất hiện dành cho Leto tại phiên bản gốc trước khi Warner Bros. lẫn Joss Whedon nhúng tay can thiệp.

Joker không xuất hiện trong Justice League

Trong một cuộc phỏng vấn cùng TheFilmJunkee, anh Snyder đã thảo luận về các chủ đề khác nhau xoay quanh phần phim sắp tới đây, chẳng hạn như cách thức mà Joker tham gia vào dự án của mình. Khi được hỏi liệu rằng anh Leto có nằm trong kế hoạch ban đầu của Justice League hay không, Snyder đã chia sẻ như sau:

“Không, không đâu. Thực ra có một vài thứ mà tôi từng suy xét, điều bản thân đã nghĩ đến việc nắm bắt lấy nó mãi cho đến sau này. Một số điều tôi đã sử dụng, dù số khác thì tôi lại không thể thực hiện, nhưng không sao cả. Tôi hoàn toàn hài lòng về nó.

“Về chuyện này lại nằm trong số những điều mà tôi đã nung nấu suốt nhiều năm ​​qua và đại loại rằng, đây sẽ là điều tuyệt vời xứng đáng để thực hiện. Thành thật mà nói, tôi chưa từng nghĩ cơ hội này sẽ đến, và tất nhiên là tôi phải cảm ơn người hâm mộ, cũng như xuyên suốt cuộc hành trình vừa rồi, nó đã thực xảy ra, điều ấy quả thật điên rồ mà.”

Dường như theo những lời chia sẻ của Snyder, ý tưởng để anh Leto trở lại vai trò luôn nằm trong tâm trí bản thân từ khi rời khỏi dự án. Nhờ vào khoản đầu tư $70 triệu cho toàn bộ quá trình tái sản xuất Justice League, cuối cùng thì anh đã có thể khởi động được sáng kiến của mình. Mặt khác, đạo diễn Snyder cũng tiết lộ rằng nhân vật Joker sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác so với những gì mà chúng ta từng thấy trước đây.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com