Nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984 sẽ phải một mình chống lại cái ác

Nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984 sẽ phải một mình cô đơn chống lại cái ác mà không có người đồng hành cùng.

Sau những gì xảy ra ở phần phim đầu tiên, dường như trái tim của Diana Prince vẫn chưa được chữa lành và khán giả sẽ chứng kiến cô vật lộn với sự cô đơn như thế nào tại WONDER WOMAN 1984.

Nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984

Trong một cuộc trò chuyện với SiriusXM Town Hall, nữ diễn viên Gal Gadot tiết lộ rằng bên cạnh việc chiến đấu với các mối đe doạ nguy hiểm, Diana sẽ phải đối mặt với cuộc đấu tranh nội tâm sâu sắc với việc bản thân hoàn toàn trở nên cô độc khi những người bạn mà cô từng biết đã già nua và qua đời.

“Tôi nghĩ cô ấy vô cùng cô đơn vì bản thân không muốn tìm kiếm bất kỳ mối quan hệ nào. Cô đã mất đi gần như toàn bộ bạn bè của mình từ phần phim đầu tiên, chỉ vì Diana bất tử và họ đều đã qua đời và cô lại không muốn trải qua mất mát thêm lần nào nữa. Và cô ấy không muốn họ thấy được bản thân không bị già đi theo thời gian. Vì vậy, nhân vật của Gal Gadot trong Wonder Woman 1984 sẽ rất cô đơn và vô cùng đơn độc. Và sứ mệnh duy nhất của cô chính là giúp nhân loại trở nên tốt đẹp hơn.”

Bên cạnh những mối lo ở đời sống xã hội hiện tại của Diana, thì sự cô đơn bên trong cô thậm chí còn trầm trọng hơn khi cô luôn khao khát được gặp lại Steve Trevor, người hy sinh anh dũng tại phần phim đầu tiên để giúp loài người tránh khỏi tai ương. Mặc dù vậy, bằng cách nào đó thì anh lại xuất hiện trước mặt cô một lần nữa ở thập niên 80, và những chi tiết cụ thể về cách thức để thực hiện việc đó vẫn đang được giữ kín.

Nguồn: Screen Rant.

 

Content Protection by DMCA.com