Fan buồn vì nhạc phim Black Panther không giành được giải Grammy cho Album của năm

Phần nhạc phim Black Panther đã giành được tám đề cử tại Lễ trao giải Grammy năm nay, nghệ sĩ hip-hop Kendrick Lamar là người biên soạn.

Fan buồn vì nhạc phim Black Panther không giành được giải Grammy cho Album của năm

nhạc phim Black Panther

Mặc dù cuối cùng, phần soundtrack đã giành được hai giải thưởng là “Best Score Soundtrack For Visual Media” and “Best Rap Performance,”, phần nhạc phim Black Panther đã bị lọt vào sáu hạng mục khác mà nó được đề cử bao gồm ‘Album của năm’.

Khi Kacey Musgraves xướng tên ‘Album của năm’, người hâm mộ của Black Panther ngay lập tức đã lên phương tiện truyền thông xã hội để nói lên ý kiến ​​của họ về lý do tại sao phần nhạc phim Black Panther được hỗ trợ bởi Ryan Coogler xứng đáng giành chiến thắng.

Black Panther: Album ra mắt ở vị trí hàng đầu trên Billboard 200 với hơn 154.000 đơn vị album tương đương trong tuần đầu tiên ra mắt vào năm ngoái. Lúc mới ra, nhạc phim Black Panther có tám bài hát trong Billboard Hot 100, bao gồm cả ‘All the Stars’ được đề cử Grammy của Kendrick Lamar và SZA.

‘All the Stars’ đã kết thúc đạt đỉnh ở vị trí thứ bảy trên Hot 100 trên bảng xếp hạng phát hành ngày 3 tháng 3 năm 2018.

Black Panther sắp được phát trực tuyến trên Netflix. Các bộ phim sắp tới của Marvel được phát hành trong năm nay bao gồm Captain Marvel vào ngày 8 tháng 3, Avengers: Endgame vào ngày 26 tháng 4 và Spider-Man: Far From Home vào ngày 5 tháng 7.

Theo comicbook

Content Protection by DMCA.com