Đây chính là lời lý giải vì nguyên nhân Thanos mặc áo giáp vàng

Nhiều người theo dõi tên trùm trong vũ trụ điện ảnh Marvel suốt bao năm nay vẫn có vài thắc mắc đại loại như nguyên nhân Thanos vẫn mặc một chiếc áo giáp vàng để bảo vệ bản thân. “Khoai lang tím” đã quá mạnh và có lẽ không cần một bộ giáp từ đầu đến chân như vậy. Hãy cùng nghe lời giải thích của diễn viên Josh Brolin.

Nguyên nhân Thanos mặc áo giáp vàng

Một video trailer có thời lượng 1 phút của Avengers Endgame đã show cho mọi người thấy những hình ảnh về Thanos trong phần 2 Infinity War. Có vẻ Thanos tiếp tục lại mặc áo giáp hết người. Diễn viên thủ vai Josh Brolin đã nói về một sắp sếp rất cụ thể của đạo diễn cho vai diễn này

“Phái bên các “siêu chiến binh” Avengers cũng ăn mặc đó chứ? Tôi cũng cần có gì đó để làm đẹp phải không? Đây cũng là mọt việc cần chuẩn bị để phía đối thủ  không làm được gì tôi chứ nhỉ.”

nguyên nhân Thanos
Nguyên nhân Thanos mặc áo giáp vàng là gì. ảnh IMDB

Trong Infinity War năm ngoái 2018, nguyên nhân Thanos gỡ bỏ bộ giáp vàng vì đã cảm thấy có trong tay vài viên đá vô cực gắn vào Găng tay Vô cực của mình. Điều làm hắn mạnh hơn bao giờ hết và bộ áo giáp coi như không còn cần thiết nữa. Các bộ giáp hya những vũ khí trang bị coi như thừa thãi khi hắn có trong tay thứ vũ khí có thể đánh bại mọi đối thủ như cái búng tay kinh điển ở cuối Avenger 3.

Có thể hiểu được là chiếc găng tay Vô cực có lẽ không còn hoạt động được đẩy đủ nữa nên đó là nguyên nhân Thanos khoắc lên mình bộ áo giáp một lần nữa và có thể hắn sẽ trang bị thêm vũ khí.

Phần phim trailer mới nhất có lẽ củng cố thêm khả năng này khi cho nhân vật phản diện có mặt tại một vị trí giữa ánh sáng xanh, thay vì ánh sáng đỏ thông thường khi hắn sử dụng Đá không gian Space Stone thường để dịch chuyển tức thời. Nhưng dù vẫn cần chờ xem Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26 tháng 4 để biết nguyên nhân Thanos làm điều này.

Content Protection by DMCA.com