Còn quá sớm để Người sói Wolverine đến Vũ trụ điện ảnh Marvel chăng?

Vào thời điểm một vài năm trở lại đây, khi thương vụ giữa Fox và Disney chính thức được thành công, thì người hâm mộ càng một lúc mong đợi ngày người sói Wolverine đến Vũ trụ điện ảnh Marvel vì đây là nhân vật được kỳ vọng bậc nhất.
Tuy nhiên, với cái bóng mà Hugh Jackman đã tạo ra đối với nhân vật vẫn còn quá lớn, thì đạo diễn AVENGERS: ENDGAME, ông Joe Russo cho rằng phía Marvel Studios nên tạm thời ngừng việc sử dụng nhân vật trong một thời gian.
Người sói Wolverine đến Vũ trụ điện ảnh Marvel
Người sói Wolverine đến Vũ trụ điện ảnh Marvel? Ảnh Wiki

Kể từ khi ra mắt khán giả đại chúng vào năm 2000 thông qua bộ phim X-MEN, thì nam diễn viên Hugh Jackman đã có cho mình gần hai thập kỷ gắn bó với nhân vật Wolverine. Bằng khả năng diễn xuất đặc biệt phù hợp với nhân vật, thì vô hình trung khán giả đã nhìn nhận anh như một biểu tượng mà không một người nào đủ sức đảm nhiệm. Tuy nhiên, kể từ bộ phim LOGAN, Hugh Jackman đã chính thức rời bỏ vai diễn lại phía sau.

Và gần đây, trong một cuộc trò chuyện cùng ComicBookMovie, đạo diễn Russo tiết lộ bản thân tin rằng nhân vật Wolverine nên tạm thời ngừng hoạt động. Ông chia sẻ:

“Ý tôi là, Wolverine luôn là một trong những nhân vật yêu thích của mình. Tập truyện INCREDIBLE HULK #18 chính là một trong những cuốn truyện tranh đầu tiên mà tôi nhớ rằng mình đã sưu tầm, và đó cũng như lần xuất hiện đầu tiên của Wolverine. Và Hugh Jackman đã thực hiện hoàn hảo vai trò ấy trong suốt nhiều năm qua, tôi nghĩ họ nên để nhân vật nghỉ ngơi trước khi có một ai đó đảm nhiệm kế tiếp.”

Quả thật đúng như thế. Trước những gì mà khán giả nhìn nhận về Người sói Wolverine đến Vũ trụ điện ảnh Marvel thì rất khó để thay thế một diễn viên nào khác mà không làm họ thực hiện so sánh giữa hai người, phía Marvel Studios nên cân nhắc thật kỹ lưỡng cho nhiều cơ hội khác nhau cho nhân vật khác nhau được lên màn ảnh rộng.

Dẫu rằng như thế, bằng việc sở hữu trở lại bản quyền làm phim về nhiều nhóm nhân vật kinh điển thì trong tương lai, Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ có sự xuất hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ, trước khi có kế hoạch và diễn viên hoàn hảo, thì Wolverine đã kết thúc viên mãn ở bộ phim LOGAN.

Theo Screen Rant

 

Content Protection by DMCA.com