Người Nhện: Xa Nhà là phim cuối cùng của MCU Giai đoạn 3, không phải Endgame

Ông trùm Kevin Feige của Marvel đã tiết lộ rằng đã coi Người Nhện: Xa Nhà là phim cuối cùng của MCU Giai đoạn 3. Cho đến tận tháng 6 năm 2017, các nhân vật của Marvel đã xác nhận rằng bộ phim Spider-Man: Far From Home sẽ lấy mốc thời gian vài phút sau  Avengers: Endgame .

Người Nhện: Xa Nhà là phim cuối cùng của MCU Giai đoạn 3, không phải Endgame

Spider-Man: Far From Home thường được xem là bộ phim đầu tiên của Giai đoạn 4, khởi động tương lai của MCU. Thật vậy, chính chủ tịch Kevin Feige dường như đã muốn Peter Parker có độ tin tưởng và sẽ hướng dẫn mọi người đến với quãng thời gian tiếp theo của MCU.

Tuy nhiên, có vẻ như kế hoạch đã thay đổi một chút. Nói chuyện với một phóng viên tại một sự kiện của người hâm mộ ở Thượng Hải , Kevin Feige đã được hỏi về  Spider-Man: Far From Home. Như mọi khi, Feige giữ bí mật khi trả lời câu hỏi, nhưng những gì ông ấy nói sẽ khiến người hâm mộ tập trung. ” Đây là điểm kết thúc của giai đoạn thứ ba, ” anh quan sát. ” Các bạn là người đầu tiên tôi đã nói điều đó. “

phim cuối cùng của MCU
Spider-Man: Far From Home là phim cuối cùng của MCU

Điều này có ý nghĩa hoàn hảo sau kết cục khi MCU. Avengers: Endgame là cao trào của MCU, một bộ phim có sự kiện thực sự vô tiền khoáng sự trong lịch sử điện ảnh. Thanos chắc chắn sẽ bị đánh bại, bên cạnh đó cũng sẽ có những hậu quả to lớn đối với toàn bộ vũ trụ chung của Marvel và Spider-Man: Far From Home chuẩn bị khám phá những điều này. Nhận xét của Feige về cơ bản biến bộ phim Người Nhện tiếp theo thành phần kết thúc mở rộng cho  Avengers: Endgame .

Người hâm mộ thường cho rằng mỗi giai đoạn MCU sẽ kết thúc với một bộ phim Avengers, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Đúng là Giai đoạn 1 đã kết thúc với The Avengers, nhưng điều đó phần lớn là do Marvel đang đánh cược với toàn bộ mô hình vũ trụ tại thời điểm đó; vì nếu The Avengers thất bại, thì toàn bộ các ý tưởng đã xây dựng tiếp tho sẽ sụp đổ.

Với Giai đoạn 1 đã thành công, Marvel mới thực sự đã kết thúc và làm tiếp Giai đoạn 2 kết thúc với Ant-Man. Ít nhất Spider-Man: Far From Home sẽ đưa ra kết luận hợp lý hơn cho một trong các giai đoạn.

Thật kỳ lạ, thông báo này không có nghĩa là tương lai của MCU vẫn chưa rõ ràng hơn nhiều so với những gì chúng ta đã nghĩ trước đây. Feige đang giữ bí mật các kế hoạch sau Giai đoạn 3 dưới sự kết thúc tốt đẹp; Marvel đang lên các dự án cho Black Widow và The Eternals, nhưng cả hai dự án này vẫn chưa được công bố chính thức. Spider-Man: Far From Home đã được coi là bộ phim duy nhất trong Giai đoạn 4, nhưng bây giờ hóa ra lại không phải.

Spider man far from home release date ngày 2.7.2019

Trailer phim Spider-Man: Far From Home

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com