“Người cũ Marvel” muốn James Gunn đạo diễn The Suicide Squad thành công

Marvel Studios đã gửi cho James Gunn – đạo diễn The Suicide Squad một lời chúc tốt đẹp để kỷ niệm ngày bắt đầu sản xuất của The Suicide Squad.

Thời gian qua là thời gian đầy biến động đối với vị đạo diễn/biên kịch; sau khi bất ngờ bị sa thải khỏi dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 năm ngoái, anh được liện hệ để vào ví trí đạo diễn cho bộ phim thứ hai của Warner Bros. và DC dành cho Suicide Squad. Tuy nhiên mọi thứ trở nên bất ngờ hơn khi Nhà Chuột thông báo rằng họ sẽ thuê anh trở lại.

James Gunn đạo diễn The Suicide Squad

Giờ đây, Gunn đã có những dự án ở cả DC và Marvel, xóa tan mọi suy nghĩ rằng có mối quan hệ xấu giữa hai thương hiệu truyện tranh/ sản xuất phim này.

Anh hiện đang ưu tiên hơn đối với Biệt đội cảm tử (sắp bắt đầu quá trình quay phim) khi mà Gunn đã chia sẻ hình ảnh của mình với một số thành viên trong đoàn phim trong dự án, ngày phát hành dự kiến cho phim là vào năm 2021. Vẫn chưa có thông tin gì khiến cho người hâm mộ có thể mong đợi Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ được phát hành vào năm tới như dự tính ban đầu.

Nhưng khi kịch bản của bộ phim hoàn thành, chưa kể đến việc James Gunn – đạo diễn The Suicide Squad còn được tiếp tục hợp tác với những thành viên cũ trong đoàn phim của hai phần trước. Vậy nên việc quay phim có thể bắt đầu ngay sau khi anh hoàn thành cam kết hiện tại. Và trong khi Gunn đang tiến hành chỉ đạo cho The Suicide Squad thì Marvel Studio đã có một động thái rất tuyệt vời, họ đã gửi lời chúc đến James Gunn về bộ phim của DC.

Trả lời trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Gunn đã chia sẻ “món quà khởi đầu ngọt ngào nhất từ trước đến nay” của Marvel Studios – một cuốn sách phế liệu đầy ắp những bức ảnh chụp cuaranh khi làm việc trong những bộ phim của Guardians of the Galaxy.

Vị đạo diễn cũng đề cập đến một ghi chú kèm theo, nhưng anh ấy đã không đăng một bức ảnh về nó. Thay vào đó, anh chỉ đơn giản tiết lộ rằng các giám đốc điều hành tại Marvel Studios cũng rất hào hứng với công việc của anh trong The Suicide Squad.

Trong các bài đăng gần đây, Gunn đã nhắc lại về việc thực sự không có sự cạnh tranh gay gắt giữa Marvel và DC – ít nhất là khi nói đến những người thực sự tham gia làm phim của họ. Anh cũng nói thêm rằng:

“Người hâm mộ Marvel & DC có nhiều điểm chung hơn họ không”

và chỉ vì ai đó thích người khác, điều đó không có nghĩa là họ không thể tận hưởng cả hai Vũ trụ phim.

Tuy vẫn còn một vài ý kiến không đồng tình trong phần bình luận, nhưng phần lớn người hâm mộ đều tin vào sự cạnh tranh lành mạnh của 2 hãng là một điều tuyệt vời để xem.

Thật tuyệt khi thấy sau một năm khó khăn, James Gunn – đạo diễn The Suicide Squad đang làm rất tốt. Nhưng thật tuyệt khi biết rằng Marvel và DC không có vấn đề gì với việc thiết lập hiện tại liên quan đến đạo diễn, thực hiện The Suicide Squad trước khi trở lại Marvel Studios cho Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Một cuộc cạnh tranh thân thiện giữa hai công ty sẽ luôn luôn tồn tại – với bất cứ điều gì, điều đó sẽ tốt cho toàn bộ ngành vì cả hai sẽ có động lực để đưa ra những đề xuất độc đáo và sáng tạo cho khan giả xem phim.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com