Ngôi sao SHAZAM! – Zachary Levi phấn khích khi sắp được diễn chung với The Rock

Ngôi sao SHAZAM! – Zachary Levi đang rất nóng lòng được đấm tay đôi với “song sinh độc ác” của Shazam, Black Adam khi cặp đôi kẻ thù truyền kiếp này gặp nhau trong một phần phim trong tương lai.

Ngôi sao SHAZAM! – Zachary Levi phấn khích khi sắp được diễn chung với The Rock

“ Sự thực rằng tôi, mặc dù không thực sự là song sinh với anh ta, được đóng vai Captain Marvel và The Rock đóng Black Adam? Thiệt là điên rồi” Levi phấn khích phát biểu tại FAN EXPO Boston. “ Tôi được đấm vô mặt The Rock nè! Tui được làm cái đó đó! Đâu có ai được đấm vô mặt The Rock đâu? Chắc số tui nằm trong danh bạ ảnh với cái tên “ không được đấm vào mặt tao”

Ngôi sao SHAZAM! - Zachary Levi

Biết rằng bất kỳ diễn viên đóng vai Shazam cuối cùng cũng sẽ xuất hiện đối diện với The Rock – người “có cơ bắp trên đỉnh của cơ bắp” và trông “giống như những gì truyện tranh được vẽ cuối những năm 90,” Levi nói, đặc biệt là giống các siêu anh hùng Herculean minh họa bởi Rob Liefeld – Levi đã tham gia một buổi thử giọng, tin rằng các nhà làm phim muốn một diễn viên có khả năng đóng vai người anh em song sinh của Johnson.

“Tôi biết được, giống như nhiều người trong chúng ta biết, rằng anh ta về cơ bản đã vào vai Black Adam trước buổi thử giọng cho Shazam!, bởi vì anh ta đã gắn bó với hãng nhiều năm trước”, Levi nói “Và tôi biết điều đó, tôi biết rằng Black Adam về cơ bản là kẻ thù của Captain Marvel. Giống như song sinh độc ác, nhưng với trang phục màu khác nhau.”

“Vì vậy, hai tháng trước khi tôi nhận được công việc cho Shazam, tôi nhận được email từ quản lý của mình nói rằng ‘Này, chúng tôi kiếm cho anh một buổi thử vai cho Shazam trong Shazam!’ Tôi kiểu như, “Không phải họ đang tìm một người giống The Rock sao? Có vẻ như tôi đang lãng phí thời gian của mọi người”, Levi tiếp tục. Và họ kiểu: “Chúng tôi không biết”. Tôi kiểu như: “Tôi sẽ không thử giọng, tôi sẽ chỉ tự làm nhục mình thôi”. Vì vậy, tôi đã từ chối buổi thử giọng.

Hai tháng sau, Levi đồng ý thử nghiệm cho vai phụ. “Tôi ghi hình bản thân lại cho vai phụ đó, một tuần sau tôi nhận vai Shazam”, Levi nói: “Mọi thứ thiệt siêu điên rồ.”

Ngôi sao SHAZAM! – Zachary hy vọng sẽ gặp Black Adam trong Shazam! 3, sau khi Johnson xuất hiện trong bộ phim solo của riêng mình, dự kiến sẽ bắt đầu quay vào năm 2020.

“Theo như tôi biết, Black Adam sẽ không tham gia Shazam phần hai!, Bởi vì họ muốn làm một bộ phim Black Adam độc lập trước” Levi nói tại hội nghị CCXP Cologne của Đức. “Và sau đó, nếu chúng ta làm Shazam phần ba! và Black Adam phần hai, tụi tui sẽ gặp nhau.”

 

Content Protection by DMCA.com