“Ngôi sao” Avengers xác nhận cô có còn sống trong Endgame?

Người hâm mộ AVENGERS chắc hẳn vẫn không biết chuyện gì đã xảy ra với một số nhân vật mất tích từ sau sự kiện Infinity War. Chúng ta cùng tìm hiểu về một ngôi sao Avenger đó xem sao.

“Ngôi sao” Avengers xác nhận cô còn sống trong Endgame

ngôi sao Avenger

Thật tệ khi thấy rất nhiều nhân vật được yêu mến biến thành cát bụi trên màn ảnh rộng phải không? Người hâm mộ cũng tâm tư về nhiều nhân vật liệu họ có quay trở lại trong phần phim tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hawkeye là người vắng mặt nhiều nhất nhưng người hâm mộ đã biết anh sẽ trở lại trong Endgame, nhờ những đoạn trailer mới nhất. Bộ phim mở đầu bằng những cảnh tàn khốc trên tàu Asgardian và cho thấy một vài người sống sót.

Tuy nhiên, anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo đã xác nhận có những người trốn thoát và vào lúc này, một trong những ngôi sao lớn nhất và mới nhất vừa xuất hiện để xác nhận cô sẽ trở lại vào tháng 4 này.

Ngôi sao Avenger Tessa Thompson đã tweet: ‘Tôi cũng cam kết nhân đôi số lượng phụ nữ và nhà báo POC đưa tin về các bộ phim tôi sẽ ra mắt trong năm nay. (Một vào tháng Tư và tháng Sáu).’ Cô nói khi đang làm theo đuổi một dự án phim khác.

Avengers Endgame sẽ đổ bộ “tấn công” các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào cuối tháng 4 nhưng Thompson vẫn chưa được xác nhận sẽ xuất hiện.

ngôi sao Avenger
Ngôi sao Avenger Tessa Thompson sẽ tham gia phim độc lập Little Woods

Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn đang tham gia một bộ phim độc lập nhỏ tên là Little Woods, cùng nữ diễn viên Dftimeon Abbey Lily James.

Bất chấp hy vọng của người hâm mộ và các tiêu đề giật tít ở một số trang tin tức, Ngôi sao Avenger Tessa Thompson ấy chắc chắn đang nói về bộ phim mà cô ấy đã quảng bá một cách không mệt mỏi. Bộ phim kinh phí thấp đang chiếm trọn trái tim cô, các cuộc đấu tranh của những người phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở Mỹ.

Vì vậy, về mặt logic, điều này có nghĩa là cô ấy sẽ không xuất hiện trong Avengers Endgame?

Theo express.co.uk

Content Protection by DMCA.com