Nam tài tử Michael Keaton sẽ trở lại vai diễn Batman trong The Flash của DC?

Theo The Hollywood Reporter, nam tài tử điện ảnh Michael Keaton, người đã từng thủ vai nhân vật cùng tên ở bộ phim BATMAN RETURNS từ đạo diễn Tim Burton, hiện đàm phán cho vai diễn Bruce Wayne – Batman trong The Flash của DC sắp tới đây.

Kể từ sau những gì xảy ra trong giai đoạn tiền sản xuất dự án THE FLASH, bởi sự thay đổi liên tục đạo diễn cùng biên kịch khác nhau, thì nó đã có cho mình Andy Muschietti, một người đầy tài năng đã tạo nên bộ phim kinh dị IT.

Batman trong The Flash
Michael Keaton sẽ trở lại vai diễn Batman trong The Flash của DC?

Dù được tích cực phát triển và ấn định khâu bấm máy vào đầu tháng 4 năm nay, nhưng do bất ổn bởi dịch COVID-19 nên đã phải tạm hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, đạo diễn Andy Muschietti hứa hẹn nhiều thông tin mới về dự án sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, họ cũng đề cập rằng nếu mọi thoả thuận trong hợp đồng được thông qua, thì dienx viên gạo cội Keaton không những trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh DC, mà còn đóng vai trò quan trọng tương tự nhân vật Nick Furry của Marvel như người cố vấn. Mặt khác, nhiều ngày trước đã xuất hiện thông tin cho rằng nam diễn viên Jeffrey Dean Morgan sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh DC trong vai trò phiên bản Thomas Wayne ở thực tại đảo ngược khi Flash vô tình tạo ra sự kiện Flashpoint. Nhưng hiện tại, phía Warner Bros. vẫn chưa có động thái xác nhận thông tin Batman trong The Flash trong thời gian gần đây.

Quay trở lại với bộ phim THE FLASH, có thể nói đây là một dự án tạo ra sự mong đợi từ người hâm mộ, và theo thời gian, nó đã trở thành một mảnh ghép đầy hoàn mỹ của Warner Bros. trong việc tạo ra nhiều lý thuyết mới cho Vũ trụ điện ảnh DC. Ngoài ra, điều đáng mừng là THE FLASH được đạo diễn Andy Muschietti xác nhận rằng ông sẽ thực hiện nó như một phiên bản khác biệt với sự kiện Flashpoint. Như vậy, vai trò của bộ phim đang được đặt nặng nhiều trách nhiệm khác nhau.

Hiện tại người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh DC đang trải qua một thời điểm đầy khó khăn, bởi lượng thông tin quá khiêm tốn, cùng một chuỗi nghi vấn ngày một tăng cao. Bằng việc Snyder Cut sẽ được hợp thức hoá hay chăng, nếu như vậy thì Warner Bros. sẽ một lần nữa ngồi lại cùng nhau nhằm vạch ra chiến lược dài hạn tiếp nối những gì xảy ra sau JUSTICE LEAGUE. Cũng như Batman trong The Flash sẽ có vai trò như thế nào, là phim độc lập hay thuộc tuyến Vũ trụ điện ảnh DC. Mặc dù vậy, hãy cùng chờ đợi vào tương lai nhé.

Bộ phim THE FLASH dự kiến ra mắt vào ngày 3/6/2022.

Tổng hợp

 

Content Protection by DMCA.com