Giả thuyết Marvel: Có phải mỗi viên đá vô cực đại diện một Avenger?

Infinity Stones một lần nữa sẽ trở nên quan trọng trong Avengers: Endgame, nhưng liệu phải mỗi viên đá vô cực đại diện một Avenger khác nhau không?

Trong mười năm qua, Marvel Studios đã kể câu chuyện về Vũ trụ Điện ảnh Marvel với sáu thành viên ban đầu của nhóm Avengers là Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Hawkeye – và điều tương tự cũng có thể được nói về Infinity Stones.

Liệu mỗi viên đá vô cực đại diện một Avenger?

đá vô cực đại diện một Avenger

Mặc dù Kevin Feige không lên kế hoạch này vào thời điểm đó, MCU đã tạo nên những viên đá vô cực kể từ năm 2011. Chúng ta đã chứng kiến ​​Tesseract xuất hiện lần đầu tiên và nhiều lần sau nữa. Tesseract thực ra là viên Đá không gian, một trong sáu Viên đá Vô cực – những cổ vật mạnh nhất từng được tạo ra. Bên cạnh các viên đá Không gian, Tâm trí, Thời gian, Linh hồn, Hiện thực và Viên đá Sức mạnh cho phép bất cứ ai có thể nắm quyền kiểm soát hoàn toàn quyền lực của mình trên khu vực được chỉ định.

Sức mạnh tổng hợp này đã được phô bày và show ra trong Avengers: Infinity War khi Thanos búng ngón tay và xóa sạch một nửa dân số trong vũ trụ. Việc lật lại hành động này được cho là mục tiêu chính của nhóm Avengers trong bộ phim Endgame. Liệu 6 viên đá vô cực đại diện một Avenger hay không?

Dựa trên giả thuyết này, Iron Man sẽ đại diện bởi Mind Stone dựa trên trí tuệ thiên tài của anh ấy; Hulk thì đại diện bởi Power Stone dựa trên sức mạnh đáng kinh ngạc; Thor được đại diện bởi Space Stone dựa trên bản chất Asgardian của mình và trị vì vũ trụ; Captain America được đại diện bởi Time Stone dựa trên việc anh ta đã hết thời; Black Widow được đại diện bởi Đá thực tế dựa trên khả năng cô ấy bắt nguồn từ những điều thực tế và thay đổi cách mọi người nhìn nhận về cô ấy; còn Hawkeye được đại diện bởi Soul Stone vì anh là linh hồn theo nghĩa đen của Avengers và có thể là MVP của Endgame.

Cho dù thế nào đi nũa, giả thuyết này có thể làm cho phần phim cuối trong Giai đoạn 3 hay ho hơn nhiều. Liệu sáu người nhóm Avengers ban đầu sẽ đủ khả năng để ngăn chặn Thanos? Có lẽ là không, vì vậy giả thuyết rằng họ sẽ phải cố gắng cùng nhau chia sẻ sức mạnh giữa họ có thể chứng minh là đúng. Với Avengers: Endgame chuẩn bị ra rạp chỉ sau vài tháng nữa, sẽ không quá lâu để chúng ta biết đá vô cực đại diện một Avenger hay không và các Avengers được liên kết (hoặc không) với Avengers gốc như thế nào.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com