Michael Douglas trong vai Hank Pym sẽ tiếp tục góp mặt trong “Ant Man 3”

MICHAEL DOUGLAS sẽ trở lại với vai giáo sư khó tính trong ANT-MAN phần 3 và mốc thời gian quay phim sẽ được ấn định vào tháng 1 năm 2020.

Diễn viên Michael Douglas vừa có cuộc phỏng vấn với trang Collider và ông đã không ngần ngại bày tỏ sự thích thú khi trở thành 1 phần của thế giới Marvel và còn tiết lộ luôn về dự án tiếp theo của mình với Marvel.

Michael Douglas

Theo Michael Douglas, ông sẽ bắt đầu tham gia vào phần 3 của Ant-Man vào tháng 1 năm sau, nghĩa là Marvel Studios đã có kế hoạch tiến hành sản xuất bộ phim này và các diễn viên sẽ tập hợp trở lại vào đầu năm sau. Qua điều này, Michael Douglas đã xác nhận rằng nhân vật Hank Pym sẽ trở lại trong phần tiếp theo của Người Kiến. Với việc Hank Pym góp mặt trong phần 3, khả năng cao 2 thành vien còn lại của nhà Pym là Janet và Hope Van Dye cũng sẽ tiếp tục góp mặt trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của Ant-Man.

Ngoài ra, nhiều fan cũng kỳ vọng vào vai trò lớn lao hơn của nhân vật Cassie Lang, con gái của Scott Lang, trong phần phim này. Tuy nhiên, đây là nhân vật vẫn còn nhiều bí ẩn và chưa có thêm nhiều thông tin trong phần 3 sắp tới, ngoài chi tiết cô bé đã trở thành thanh niên và sống cùng với Scott và Janet vào năm 2023 (theo bối cảnh ở cuối Endgame).

Mọi người đã thấy sự xuất hiện thoáng qua của gia đình nhà Pym khi họ cùng Scott có mặt trong đám tang của Tony Stark – Iron Man ở cuối Endgame và đây là chi tiết có thể gián tiếp hoặc trực tiếp ảnh hưởng tới cốt truyện và bối cảnh trong người kiến phần 3 sắp tới.

Đạo diễn Peyton Reed đã đồng ý tiếp tục chỉ đạo phần 3 của Ant-Man nên chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất xung quanh anh chàng siêu anh hùng Người Kiến trong MCU nhé.

Theo Collider

Content Protection by DMCA.com