Mèo Goose của Captain Marvel xuất hiện trên poster phim

Hôm nay, ngày hôm 17/1, rất nhiều poster phim “Captain Marvel” được nhá hàng đến khán giả, có một nhân vật nhỏ bé là chú mèo Goose của Captain Marvel – Carol Danvers cũng có cho riêng mình một bức họa, nhưng chúng ta biết gì về sinh vật ngoài hành tình đầy sức mạnh này?

Poster Mèo Goose của Captain Marvel

Mèo Goose của Captain Marvel
Poster riêng của mèo Goose “dễ thương”

Mèo Goose của Captain Marvel đang gây phấn khích cho khán giả và được cho là có xuất thân đẳng cấp khi góp mặt trong những trailer hay hình ảnh quảng bá trước đó với tư cách thú cưng của nữ phi công Carol Danvers. Với việc có cho mình riêng một poster trong một bộ phim có tiếng như vậy, chú mèo này sẽ đóng vai trò không hề đơn giản.

Mèo Goose của Captain Marvel

Nếu Captain Marvel choảng thẳng tay một bà lão trên tàu điện thì cũng có thể mang bên mình một con mèo là sinh vật ngoài hành tình nguy hiểm

Trong nguyên tác comics, Carol Danvers có một con mèo là sinh vật ngoài hành tinh thuộc chủng tộc Flerken, có tên Chewie. Thực chất thì đây là sinh vật ngoài tinh hùng mạnh chỉ lấy hnhf dạng giống con mèo trên Trái đất, chúng có thể đẩy xúc tu từ miệng và biến thành khổng lồ. Đặc biệt, toàn bộ vũ trụ có thể nằm trong khoang miệng của loài vật này.

Content Protection by DMCA.com