Marvel tung trailer siêu hoạt cảnh ‘The Infinity Saga’ gọi gọn từ 23 bộ phim

Trong suốt thập kỷ qua, các bộ phim anh hùng đã mang đến cho người hâm mộ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cho nên, marvel sẽ tung trailer với 23 bộ phim đã được phát hành trong 11 năm, người hâm mộ giờ đây có thể tường thuật lại Phase 1, 2, 3 bất cứ khi nào họ muốn. Và tất cả bộ phim sẽ được tóm lược với cái tên “The Infinity Saga”.

Marvel tung trailer siêu hoạt cảnh ‘The Infinity Saga’ gọi gọn từ 23 bộ phim

Với Marvel Studios, họ luôn xem Infinity Saga như một món quà lớn giành cho người hâm mộ, những thước phim kể từ những ngày đầu tiên như Iron Man (2008). Các câu chuyện được nối tiếp với nhau một cách logic đến khó tưởng, nó khiến người hâm mộ phải tò mò và thán phục. Và tất cả 23 bộ phim cho đến nay trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đến bây giờ sẽ được tóm gọm trong một series phim với trailer đầu tiên cho ‘Infinity Saga’.

Marvel tung trailer
Marvel tung trailer The Infinity Saga. Ảnh Marvel Studio

Trong thực tế, trailer này lần đầu tiên được tiết lộ tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019 diễn ra từ ngày 18-21 tháng 7 tại San Diego, California, Mỹ. Nhưng đến bây giờ nó mới được phát hành trên các trang mạng truyền thông.

Chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige đã từng tiết lộ rằng việc Marvel tung trailer sưu tập lược sử thời gian Infinity Saga lớn này phải mất khá nhiều thời gian, nhưng bây giờ chúng ta đang có cái nhìn đầu tiên về câu chuyện kể về toàn bộ vũ trụ. Người hâm mộ đã chờ đợi nó kể từ bộ phim cuối cùng của ‘Avengers’, và bây giờ nó ở đây.

Trước đó, đã có rất nhiều cuộc trao đổi về những cảnh đã bị xóa khỏi các bộ phim Marvel trước, trong khi tất cả đều đang rất lờ mờ. Theo Comicbook, trong một cuộc trao đổi với Tạp chí Empire, chủ tịch Kevin Feige chia sẻ:

“Tôi thích chia sẻ những cảnh [bị cắt] đó. Và khi chúng tôi có những cảnh đó, nó không đơn giản để quyết định cắt bỏ [trong các bộ phim trước], nhưng đó là quyết định tốt nhất dành cho bộ phim , đó là một đường dài để kể, ‘Chúng tôi sẽ đưa nó ra khỏi đó.’ Nó không giống như bất cứ thứ gì bạn từng xem trước đây. Có những thứ mà chúng tôi nghĩ rằng không ai nên nhìn thấy. Và tôi nghĩ rằng gần đây chúng tôi đã thảo luận, bây giờ chúng tôi có thể bắt đầu để tiết lộ một số cảnh “ít đẹp” của mình.”

“Nếu chúng tôi làm một bộ Infinity Saga khổng lồ, chúng tôi có thể bao gồm [tất cả cảnh bị cắt]- Tôi giả sử, nếu bạn sẽ chi tiền để mua một bộ phim có tất cả mọi thứ trong đó, bạn chính là một fan hâm mộ”.

Film Marvel – Phase 1

Captain America: The First Avenger

Iron Man

The incredible Hulk

Iron Man 2

Thor

The Avengers.

Marvel Film – Phase 2

Iron Man 3

Thor: The Dark World

Captain America: The Winter Soldier

Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy Vol.2

Avengers: Age of Ultron

Ant-Man.

Marvel Film – Phase 3

Captain America: Civil War

Black Panther

Doctor Strange

Spider-Man: Homecoming

Thor: Ragnarok

Ant-Man and The Wasp

Avengers: Infinity War

Captain Marvel

Avengers: Endgame

Spider Man: Far From Home.

Hiện vẫn chưa có thời gian phát hành, nhưng việc marvel tung trailer chính thức của cả 23 phim của ‘The Infinity Saga’, nhưng sếp Kevin Feige khẳng định rằng, nó sẽ rất có giá trị đối với nhiều người hâm mộ Marvel.

Theo comicbook

Content Protection by DMCA.com