Marvel Studios ra mắt poster ‘Captain Marvel’ mới trước khi tung trailer #2

Captain_Marvel_new_poster-nextphim

Marvel Studios đã sẵn sàng cho tất cả chúng ta bị choáng ngợp bởi Captain Marvel đầy quyền lực khi họ chuẩn bị mở ra một chương mới của Marvel Cinematic Universe . MCU đã phát hành một poster mới của siêu anh hùng này với sự tham gia của Brie Larson trước một trailer mới sẽ được ra mắt vào ngày 03 tháng 12.

Poster mới với sự góp mặt của Larson bao quanh là hào quang của Captain Marvel. Khi cô ấy phát sáng với sức mạnh của mình, tấm poster ám chỉ cuộc đời cô trên Trái đất và lịch sử thiên hà bí ẩn của cô ấy. Trong đoạn giới thiệu đầu tiên , chúng ta được nhìn thấy cuộc sống của cô ấy trên Trái đất và cuộc sống của cô ấy trong Starforce với quân đội Kree.

Captain Marvel  đưa chúng ta trở lại thời gian đến những năm 1990 trước tất cả các sự kiện chúng ta đã từng xem trong các phần phim của MCU. Bộ phim là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới sau hành trình của Carol Danvers (Larson) khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ. Trong khi một cuộc chiến thiên hà giữa hai cuộc đua ngoài hành tinh đến Trái đất, Danvers thấy mình và một nhân viên của các đồng minh ở trung tâm của maelstrom.

Bộ phim kết hợp các gương mặt quen thuộc và mới trong MCU bao gồm Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Rune Temte, Algenis Perez Soto, Mckenna Grace, cùng Annette Bening, với Clark Gregg, và Jude Law.

Captain Marvel  được sản xuất bởi Kevin Feige và đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Jonathan Schwartz, Patricia Whitcher và Stan Lee là những nhà sản xuất điều hành. Câu chuyện là của Nicole Perlman và Joe Shrapnel & Anna Waterhouse, và kịch bản là của Anna Boden & Ryan Fleck và Geneva Robertson-Dworet và Jac Schaeffer.

 

 

 

Marvel Studios ra mắt poster ‘Captain Marvel’ mới trước khi tung trailer #2
Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com