Marvel sẽ đưa Daredevil trở lại MCU như thế nào?

Sắp tới đây, bộ series She-Hulk của Disney+ sẽ đưa một trong các nữ SAH yêu thích của giới Marvel comics lên màn ảnh rộng lần đầu tiên. Mặc dù vẫn còn nhiều câu hỏi cho nội dung của series về cô em của Bruce Banner aka She-Hulk này, nhưng đông đảo các fans hiện nay đều hướng đến việc rằng nó sẽ mang SAH Daredevil trở lại với MCU.

Daredevil trở lại MCU

Daredevil là một series của hãng Netflix đã bị hủy bỏ, có nhiều chi tiết liên quan đến Marvel Cinematic Universe(MCU). Vậy điều gì khả thi để series She-Hulk đưa vị “SAH người mù” này trở lại với màn ảnh truyền hình? Câu trả lời sẽ nằm trong những lý do dưới đây:

1. Thương vụ Drama của Daredevil

Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist và The Punisher là những SAH đang nằm trong Netflix MCU series hiện nay. Tuy họ không phải là những heroes thuộc về Avengers nhưng lượng fans ruột của họ không phải là ít. Khi Disney và Netflix bắt đầu lục đục mối quan hệ giữa hai bên, các fans cuồng nhiệt bấy giờ bắt đầu tự hỏi tương lai những nhân vật này sẽ đi về đâu.

Theo như bản hợp đồng phía Netflix rằng:” Mọi nhân vật thuộc Netflix series sẽ không được xuất hiện bất kì bộ phim nào không thuộc hãng này tối thiểu 2 năm kể từ lúc series bị hủy bỏ”. Tức là chúng ta có thể hiểu rằng MCU sẽ có thể đưa dàn nhân vật này sớm nhất có thể là năm 2021 bởi khi đó, hiệu lực của hợp đồng đã không còn.

2. Thời điểm phát sóng She-Hulk

Tính đến hiện tại, thời điểm phát sóng của She-Hulk vẫn chưa được xác nhận,theo dự đoán sẽ khoảng 2020 hoặc 2021 hay 2022 là sớm nhất?

Như ở phía trên đã nói, hợp đồng giữa hai phía sẽ kết thúc vào 2021. Chính vì vậy việc Daredevil trở lại MCU cũng như được Marvel “thu hồi” và đưa lên màn ảnh qua series She-Hulk như một cú Twist vậy.

3. Cốt truyện của She-Hulk

Về cơ bản, She-Hulk và Daredevil có một điểm chung đó là cùng nằm chung nghề nghiệp đó là: Luật sự. Chính vì thế cuộc gặp gỡ của cả hai càng có tính khả thi hơn.

Dự rằng Matt và Jennifer sẽ gặp nhau khi đang ở trong một phiên tòa với vai trò là 2 luật sư mặt đối mặt của 2 thân chủ khác. Với khả năng tranh luận “cũng ra gì” của cả hai thì việc tạo ấn tượng cho phía bên kia sẽ là một thứ khác dễ dàng. Cũng có thể rằng hai người sẽ gặp nhau khi đang điều tra một vụ án nào đó rồi xảy ra trận chiến giữa chiến binh kinh nghiệm đầy mình và một người có sức mạnh vô cùng ghê gớm.

4. Khả năng đặc biệt của She-Hulk

Cạnh các nhân vật như Deadpool hay Squirrel Girl, She-Hulk cũng là một trong số các nhân vật có thể phá vỡ bức tường thứ 4 và trò truyện cùng độc giả, tác giả của mình.

Khả năng này chắc chắn sẽ giúp ích cho series trong công cuộc chắp vá những phần “còn thiếu” tại MCU.

Nói tóm gọn rằng, việc Daredevil trở lại MCU và xuất hiện trong She-Hulk sẽ là một điều tuyệt vời về cả fans của chàng mù lần fans của MCU khi đưa vị SAH này trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Đặc biệt là sau vụ lục đục hợp đồng của Netflix và Disney+.

Nguồn:CBR

Content Protection by DMCA.com