Maria Rambeau: Mọi thứ bạn cần biết về bạn thân nhất của Captain Marvel

Chắc hẳn mọi người đều muốn biết thêm về Maria Rambeau. Trong phim, cô ấy là một trong những người bạn thân nhất của Captain Marvel, một phi công tuyệt vời, cùng Next phim tìm hiểu về nhân vật này ngay sau đây

Maria Rambeau là ai?

Maria Rambeau do Lashana Lynch thủ vai trong phim. Hiện đã có hàng tá giả thuyết các câu chuyện về mối quan hệ của cô với Carol. Tuy nhiên, có một số nhầm lẫn về cô ấy và một nhân vật khác cùng tên.

Mẹ của Monica Rambeau

Chúng ta biết Monica Rambeau còn được gọi là Spectrum, Photon, hoặc tại một thời điểm thậm chí là Captain Marvel. Trong truyện tranh, cô ấy là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và quyết đoán. Cũng giống như người mẹ Maria Rambeau.

Maria Rambeau

Có một điểm mà Maria đã rất cố gắng để con gái mình không trở thành một siêu anh hùng, hoặc ít nhất, từ chối tham gia Avengers. Cô ấy nhận thấy điều này không hề tốt đưa con gái bé bỏng của mình sẽ không có được cuộc sống bình thường. Nhưng cuối cùng, cô đã làm hòa với con người mà con gái mình muốn trở thành.

Monica đã gia nhập nhiều đội trong thời gian làm siêu anh hùng, từ Avengers đến Ultimates và đã chiến đấu với vô số kẻ thù. Đáng chú ý nhất, cô ấy đã đứng lên chống lại các thiên thể và các mối đe dọa bên ngoài khác.

Bộ phim cũng sẽ show nhân vật mà Next phim tin rằng sẽ là Monica Rambeau. Diễn viên Akira Akbar sẽ thủ vai diễn này, nếu theo như tính toán đúng. Một xác suất tính được độ tuổi của thanh niên Monica trong quãng thời gian Carol đã rời khỏi Trái đất. Nếu cô ấy rời đi vào thời điểm Maria chưa có con hay thậm chí là có kế hoạch sinh con.

Nhân vật Maria Rambeau sẽ được tạo mới

Từ những gì chúng ta biết về nhân vật Maria Rambeau trong phim so với Maria RambeauMaria Rambeau trong truyện tranh, nhà sản xuất đã lấy một số câu chuyện khác từ các nhân vật khác để nhào nặn nên một nhân vật hoàn toàn mới.

Trong truyện tranh, Maria Rambeau là ai? Cô là một thợ may, đôi khi cô lo lắng về sự nghiệp con gái của mình. Cô ấy cũng là một phi công của không quân, không có tên mã hoặc bí danh của riêng mình. à phiên bản điện ảnh của Maria Rambeau là một phi công không quân. 

Photon

Trang web Marvel cho Maria Rambeau bí danh: Photon. Photon là một trong những cái tên gắn liền với Monica Rambeau trong thời gian làm siêu anh hùng (như đã đề cập ở trên). Cái tên Photon là cái tên mà Monica trở thành sau khi cô ấy là Captain Marvel.

Maria Rambeau

Cô nhường lại danh hiệu này cho Genis-Vell, con trai của Mar-Vell, vì cảm thấy danh hiệu này cần mang dòng dõi gia đình. Đương nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng cuối cùng danh hiệu này đã đến được với Carol Danver.

Cuối cùng Monica đã gắn bó với bí danh Spectrum, sau khi xem xét một vài cái tên khác nhau trước. Spectrum cuối cùng đã trở thành cái tên mà cô được biết đến nhiều nhất.

Sử dụng Photon làm mật danh cho Monica cũng là một mẹo hay. Đây cũng có thể để nói bóng gió về tương lai của Monica trong MCU sau này.

Phim về Maria

Chúng tôi không biết nhiều về phiên bản điện ảnh của Maria …. Nhưng Next phim biết cô ấy là một phi công trong Không quân Hoa Kỳ (thực ra là một đội trưởng), cô ấy là bạn thân của Carol Danvers và cô ấy biết Nick Fury. Đó là một vấn đề lớn, nhưng chúng tôi không thể biết được điều điều gì tiếp theo nữa.

Đại Úy Marvel ban đầu được giao cho DeWanda Wise trong vai Maria Rambeau, nhưng cuối cùng cô phải từ chối vì lịch trình công việc. Thay vào đó, Marvel đưa ra lời đề nghị cho Lashana Lynch, người vui vẻ chấp nhận vai diễn. Chúng tôi biết rằng Maria sẽ chứng minh sự trung thành của một người bạn như thế nào thông qua cả bộ phim.

Carol Danvers mất trí nhớ trong suốt bộ phim này, và cô ấy chắc chắn sẽ cần một số người bạn để giúp cô ấy lấy lại những thứ chưa thể nhớ đó.

Giả thuyết tình yêu

Tình yêu giữa Carol và Maria Rambeau có thể vượt qua mọi ranh giới. Họ có thể cùng nhau vượt qua mọi thứ. Điều đó không quan trọng nếu tình yêu của họ không gì khác hơn là tình bạn – điều đó không làm thay đổi sự thật rằng có một câu chuyện tình yêu thực sự trong phim.

Maria Rambeau

Bản thân diễn viên Brie Larson (nữ diễn viên thủ vai Captain Marvel) đã ám chỉ rằng cô tin rằng đây là trường hợp có thể xảy ra. Nhận xét này đã quá đủ để khiến các trang web suy đoán về chuyện này.

MCU vẫn chưa thể hiện mối quan hệ hết sức mạnh mẽ và lành mạnh giữa hai người phụ nữ, vì vậy đây sẽ là một bước tiến lớn cho nhượng quyền thương mại. Tại đây, Hy vọng rằng bộ phim đầy đủ sẽ xác nhận tất cả các lý thuyết, hy vọng và ước mơ của chúng tôi về hai người bạn đáng yêu và trung thành này.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com