Margot Robbie là yếu tố chính khiến phim DC Birds of Prey được gắn nhãn R

Nữ diễn viên Margot Robbie hiện đang là một trong những cái tên được người hâm mộ DC comics đặc biệt yêu thích khi cô vào vai Harley Quinn ở phim SUICIDE SQUAD vào năm 2016, và sắp tới đây, thì cô sẽ tiếp tục góp mặt trong bom tấn Birds of Prey được gắn nhãn R.

Tuy nhiên, xoay quanh thông tin về bộ phim này, thì trước đó hãng Warner Bros. từng có ý định giữ nguyên phân loại phim PG-13 như phiên bản rạp của những bộ phim khác.

Birds of Prey được gắn nhãn R

Trò chuyện cùng tờ Variety, thì nữ diễn viên Margot Robbie chia sẻ: “Việc thuyết phục được bọn họ khá là lâu đấy.” Theo lời của Robbie thì cô đã thuyết phục ban lãnh đạo Warner Bros. về việc thực hiện dự án phim mang nhãn R vào năm 2016 nhưng lại khá khó khăn bởi chưa có một tiền lệ cho sự thành công của những bộ phim siêu anh hùng mang nhãn bạo lực này, nhất là bom tấn DEADPOOL sản xuất bởi nhà FOX lúc ấy vẫn là một canh bạc vô cùng lớn mà chưa đảm bảo sẽ thành công hay không. Nhưng ước muốn của cô giờ đây đã thành sự thật với Birds of Prey được gắn nhãn R.

Có thể nói, việc hai phần phim Deadpool đã trở thành dự án phim siêu anh hùng mang nhãn R có tác động rất lớn lên cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình, rất nhiều cái tên từ mảng điện ảnh như LOGAN, bom tấn tỷ đô JOKER của Todd Phillips cho tới bộ phim truyền hình với THE BOYS của Amazon Prime đều là những tác phẩm siêu anh hùng mang nhãn R. Những bộ phim nêu trên đều đã đạt thành công vang dội và nhận được đông đảo sự yêu thích của khán giả đại chúng.

Lời bạt: bằng việc thực hiện nhãn R dành cho những bộ phim tương lai của Vũ trụ điện ảnh DCEU, thì họ (Warner Bros.) hoặc những đạo diễn đầy tài năng đủ cơ hội thể hiện những khả năng ưu tú của mình, mà không sợ bất cứ điều gì. Nhất là bộ phim JOKER đã trở thành phim nhãn R cán mốc doanh thu $1,06 tỷ thì Warner Bros. cũng bắt đầu mạnh tay hơn cho những bộ phim tương lai. Đây quả thật là tín hiệu đáng mừng.

Bộ phim BIRDS OF PREY dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 07/02 năm nay.

Nguồn: CBR.

 

Content Protection by DMCA.com