Loki đã chết nhưng anh sẽ “đầu thai” ở một bộ phim truyền hình của mình?

Đã có nhiều thông tin xác nhận việc thần lừa lọc Loki đã chết và không thể hồi sinh được ở sự kiện “Avengers: Endgame”.

Loki đã chết nhưng anh sẽ “đầu thai” ở một bộ phim truyền hình của mình?

Loki đã chết

Các fan liên tục đưa ra dự đoán về số phận của các nhân vật đã bỏ mạng sau khi Avengers: Infinity War (2018) kết thúc, nhất là những cá nhân bị Thanos tiêu diệt từ trước cú búng tay định mệnh như Loki (Tom Hiddleston), Gamora (Zoe Saldana) hay Heimdall (Idris Elba).

Nhưng dù sao thì Marvel và Disney đang lên kế hoạch để làm một loạt phim truyền hình ngắn về Loki nhằm tạo niềm phấn khởi cho các khán giả yêu thích nhân vật này. Chính diễn viên Tom Hiddleston đã Twit trên trang cá nhân rằng: “Loki. Lại thêm câu chuyện. Những cú lừa mới. Hãy chờ nhé”.

Một thông tin khiến fan của Tom Hiddleston có thể không vui chút nào. Nhân vật Loki của Hiddleston sẽ chỉ tham gia như một giọng dẫn “từ dưới nấm mồ” trong những phim mới này. Sẽ tập trung vào nhân vật Young Loki (Loki trẻ tuổi) trong tác phẩm truyền hình tới đây, và xa hơn là cho nhóm Young Avengers trong tương lai.

Chúng ta đều đã biết những tin đồn về loạt phim truyền hình cho cặp đôi Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany). Có nguồn tin cho biết series về hai nhân vật được lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh về Vision của tác giả Tom King.

Về loạt phim truyền của cặp đôi này, Vision và Scarlet Witch đã lập gia đình, có hai đứa con có tên là Wiccan và Speed. Chúng là những thành viên của một nhóm siêu anh hùng do Young Loki cầm đầu về sau.

MCU dường như đang tìm cách mở rộng các sản phẩm của họ một cách không ngừng, giwof đay chính là mảng truyền hình.

Anh sẽ có mặt ở Avengers: Endgame khi các siêu anh hùng quay ngược về quá khứ. Tuy nhiên, việc Loki đã chết trong MCU khiến tương lai của nhân vật này hiện là dấu hỏi lớn.

Content Protection by DMCA.com