Kit Harington “Black Knight” sẽ đóng góp điều gì quan trọng trong Avengers 5 sắp tới?

Mặc dù không được nhiều người biết đến như các Avengers nguyên bản. Nhưng một trong những nhân vật mới trong nhóm Eternals, và người thủ vai – Kit Harington “Black Knight” có thể đóng vai trò rất quan trọng đối với Avengers 5 sau này của MCU.

Kit Harington “Black Knight” sẽ đóng góp điều gì quan trọng trong Avengers 5 sắp tới?

Trong tất cả các tin tức từ sự kiện D23 năm nay, một trong số những tin tức nổi bật nhất không thể không kể đến thông báo về sự tham gia của nam ngôi sao từ loạt phim đình đám “Games Of Thrones” Kit Harington sẽ tham gia bộ phim Eternals sắp tới với tên Dane Whitman, hay còn gọi là Black Knight (Hiệp sĩ Đen).

Kit Harington "Black Knight"

Tin tức về việc Kit Harington sẽ đóng vai Black Knight trong Eternals được coi là một thỏa thuận rất lớn cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Người ta nói rằng việc chọn ngôi sao của Game of Thrones có nghĩa là kế hoạch của nhân vật Marvel có thể vượt ra ngoài Eternals.

Vậy chính xác thì Marvel dự định làm gì với Black Knight, và tương lai của anh ta có tầm quan trọng như thế nào? Và có thể là vai trò của anh trong MCU sẽ gắn liền với Avengers 5 của Marvel.

Trong truyện tranh, Dane Whitman / Black Knight là một kiếm sĩ cổ điển vĩ đại nhất của Avenger và Marvel. Nhân vật này cũng là chủ sở hữu của một trong những vũ khí quan trọng nhất trong Vũ trụ Marvel: Lưỡi kiếm Ebony (bảo bối của King Arthur trong truyền thuyết). Có một số câu hỏi xung quanh vai trò của Black Knight trong MCU.

Hiện vị trí trong Eternals của anh vẫn chưa được tiết lộ. Có vẻ như rất có khả năng Marvel đã có những dự án khác trong kế hoạch 10 năm – 20 năm cho nhân vật, nhưng những gì chúng ta có thể rõ ràng nhận thấy nhất chính là bộ phim sắp ra mắt ‘Doctor Strange and Multiverse of Madness’, việc xem xét mối quan hệ của Black Knight với Doctor Strange và bản chất bí ẩn của nhân vật.

Kit Harington "Black Knight"

Mặc dù vậy, Eternals và có thể cả Doctor Strange 2 có thể là bước đệm cho Avengers 5. Và sau đó anh ta sẽ đi đâu đến đâu cũng là một “bí mật” .

Kit Harington “Black Knight” có thể giúp lấp đầy khoảng trống trong bộ phim Avengers tiếp theo. Một ví dụ đơn giản, ‘Avengers: Endgame’ vừa qua đã lấy đi ba trong số những anh hùng lớn nhất của họ, và Người kế nhiệm là Spider-Man (Người Nhện) cũng trở thành nạn nhân từ sự chia rẽ giữa Marvel và Sony.

Đấy là lý do tại sao Marvel đang rất cần xây dựng lại các anh hùng trụ cột của mình. Và trên cơ sở đó, Black Knight có thể sát cánh cùng Captain Marvel, Doctor Strange và Black Panther, họ là những gương mặt mới tiêu biểu, những nhân vật quyền lực nhất với tính cách và sức mạnh độc đáo bậc nhất của MCU.

Theo nguyên tác truyện tranh, vào cuối những năm 1980, Black Knight đã là một thành viên của Avengers, anh đã tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu của các Avengers. Nhiều năm trôi qua, sự liên kết của Black Knight với đội đã phát triển đến mức đưa anh lên trở thành người lãnh đạo mới của đội, và có lẽ quan trọng nhất là bộ mặt của những anh hùng mạnh nhất Trái đất.

Black Knight tham gia rất nhiều vào những câu chuyện lớn nhất của Avengers vào đầu những năm 1990 và chiếm vị trí trung tâm trên nhiều trang bìa truyện tranh.

Kể từ đó, Black Knight là một động lực trong kỷ nguyên The Avengers những năm 1990, Black Knight có thể kết thúc với vai trò cực kỳ quan trọng trong Avengers 5.

Kit Harington "Black Knight"
Kit Harington “Black Knight” sẽ là một bí ẩn lớn?

Nếu Black Knight của Kit Harington theo sau các nguyên tác truyện tranh của mình, anh ta rất có thể sử dụng chuyên môn chiến thuật và kiếm thuật chuyên gia của mình để lãnh đạo đội trong Avengers 5, và thậm chí có khả năng vượt xa hơn.

Anh ấy không phải là một nhân vật mà khán giả thường thấy trong MCU, và anh ấy có thể thay đổi toàn bộ góc nhìn về vũ trụ điện ảnh đình đám bậc nhất này.

Sau hành trình cuối cùng của Iron Man (Robert Downey Jr.) và Captain America (Chris Evans), và tiếp theo đó là Spider-Man (Tom Holland). Đã đến lúc chuẩn bị cho sự xuất hiện tiếp theo của hai cái tên mới là Sersi (Angelina Jolie) và Black Knight (Kit Harington) hứa hẹn sẽ trở thành các lựa chọn phù hợp cho Avengers trong tương lai gần. Họ sẽ chính thức lộ diện trong bộ phim ‘The Eternals’ được ấn định thời gian công chiếu vào ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com