Những tin đồn về kịch bản của The Batman được “đưa ra ánh sáng”

Kịch bản của The Batman được đạo diễn Matt Reeves cầm trịch đã ấn định ngày bấm máy vào đầu năm sau với những khâu chuẩn bị đang trong giai đoạn chín muồi để có thể bước vào khâu sản xuất đúng dự định. Và mới đây đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc rò rỉ chi tiết kịch bản phim The Batman của vị đạo diễn ấy.

Những tin đồn về kịch bản của The Batman được “đưa ra ánh sáng”

Câu chuyện của bộ phim sẽ là khi Bruce Wayne/ Batman (Robert Pattinson thủ vai) sẽ đào sâu vào một âm mưu có mối “dây nhợ” với những kẻ phản diện của anh ấy.

kịch bản của The Batman

“Batman sẽ khám phá một vụ án khi con người chết theo một cách kỳ lạ. Anh ấy sẽ phải tự mình dấn thân sâu vào thế giới đen tối của Gotham để tìm ra manh mối vén màn bí ẩn, âm mưu liên quan đến những tên tội phạm ở thành phố này,” câu chuyện được tiết lộ thông qua lời kể trong một video của một channel tên là Daniel Richtman trên Youtube. “Trong phim, tất cả những phản diện của Batman đã bắt đầu hoạt động ủ mưu của chúng, tương tự như những gì đã xảy ra trong nguyên tác truyện tranh/ hoạt hình và những bộ phim trước. Bộ phim sẽ có rất nhiều phản diện, vì chúng đều nằm trong điểm nghi vấn.”

Từ rất lâu trước đây, đạo diễn Reeves đã chia sẻ với báo chí rằng bộ phim mà ông đang thực hiện sẽ tập trung vào một Người Dơi trẻ tuổi hơn nhưng mặt khác sẽ không dựa trên bất cứ cốt truyện nguyên tác nào, ngay cả Year One – một đầu truyện cực kỳ nổi tiếng kể về nguồn gốc của Batman. Trong khuôn khổ diễn ra giải thưởng Hiệp hội phê bình truyền hình (Television Critics Association) vào tháng 8/2018, đạo diễn Reeves cho biết về quyết định của ông:

“Year One chính là một trong số những đầu truyện mà tôi yêu thích. Nhưng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không thực hiện bộ phim dựa trên bộ sách ấy.

“Nó chỉ thú vị khi được tập trung một cách cụ thể vào câu chuyện định nghĩa và phát triển tâm lý cho Batman. Rõ ràng là chúng tôi không làm một câu chuyện gốc hoặc bất cứ điều gì tương tự như thế. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn là một câu chuyện về Người Dơi, cố gắng miêu tả dẫn dắt một câu chuyện đầy cảm xúc và thực sự về việc cách anh ấy trở thành thám tử vĩ đại nhất thế giới. Tất cả những điều mà đối với tôi, khi còn là một đứa trẻ, đã khiến tôi yêu quý Batman.”

Nguồn: comicbook

Content Protection by DMCA.com