Đạo diễn nói gì về khả năng Gamora sống sót sau Avengers: Endgame

2 anh em đạo diễn nhà Russo vừa đưa ra những thông tin mới nhất về khả năng Gamora sống sót gây ra nhiều tranh cãi sau khi ‘Avengers: Endgame’ kết thúc.

Đạo diện nói gì về khả năng Gamora sống sót sau Avengers: Endgame

Một năm trước, cái chết thương tâm của Gamora đã để lại nhiều sự tiếc thương đối với người hâm mộ. Để lấy được viên đá Linh hồn, Thanos đã quyết định đẩy Gamora xuống vực bởi nguyên tắc hoạt động của viên đá này là “lấy 1 đổi 1”. Cái chết của Gamora không chỉ khiến Thanos phải đau khổ bởi cô cũng chính là người mà gã ác nhân yêu thương nhất, ngoài ra điều này còn khơi dậy lòng thù hận sâu sắc của đội Vệ binh dải ngân hà, nhất là Star Lord.

Gamora sống sót
Liệu số phận của Gamora sống sót phiên bản cũ ra sao sua cú đẩy của Thanos?

Tuy nhiên cho đến khi ‘Avengers: Endgame’ được công chiếu, khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ và vui mừng khi cuối cùng, Gamora cũng xuất hiện. Tuy nhiên, đây là một Gamora khác với những gì mà chúng ta đã biết trước đó.

Nhân vật Gamora này không hề có bất kỳ ký ức gì về việc mình đã tham gia vào đội vệ binh, về những gì xảy ra trong ‘Avengers: Infinity War’ hay là tình yêu của cô với Star Lord. Đây là phiên bản Gamora 2014 đi theo Thanos từ quá khứ đến hiện tại, bây giờ trong cô vẫn còn một phần thiện và một phần xấu.

Vào thời điểm Iron Man dùng Găng tay Vô cực để giết Thanos và quét sạch đội quân của hắn, không có bất cứ phân cảnh nào chứng tỏ rằng Gamora vẫn còn sống hay đã bị tan biến theo. “Chúng ta có thể lập luận rằng Tony mong muốn loại bỏ tất cả những điều xấu xa. Tuy nhiên, cô ấy thật sự xấu xa hay không? Cô ấy còn sống hay đã chết? Ai mà biết được, đó là câu chuyện ở một thời điểm khác.” – Joe Russo cho hay.

Cuối ‘Endgame’, chúng ta có thể nhìn thấy Stan Lord đang bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm Gamora trên máy tính của Benatar, điều này cũng gợi ra một vài tia hy vọng với người hâm mộ rằng Gamora vẫn còn sống. Rất có thể, Gamora sẽ xuất hiện trong ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’.

Bởi lẽ, sẽ thật vô lý nếu Gamora sống sót ở quá khứ đột nhiên xuất hiện rồi biến mất một cách nhạt nhẽo trong ‘Avengers: Endgame’. Ngoài ra, một số cái tên được cho là sẽ góp mặt trong ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ là High Evolutionary, Moondragon – con gái của Drax, ngoài ra còn có Lylla với tin đồn rằng đây sẽ là người tình của Rocket Raccoon.

Còn bạn, bạn có thực sự nghĩ rằng Gamora sẽ xuất hiện trong ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ hay không?

Theo Comicbook

Content Protection by DMCA.com