Khả năng diễn xuất của Robert Pattinson được khen ngợi trong vai diễn Batman

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Zoë Kravitz chia sẻ bản thân cô hoàn toàn tin tưởng và dành nhiều lời tán dương về kỹ năng diễn xuất của Robert Pattinson sở hữu sẽ thực hiện tốt vai trò chính ở bộ phim THE BATMAN của đạo diễn Matt Reeves.

Cô tin rằng kinh nghiễm diễn xuất của mình sẽ khiến anh ấy trở nên phù hợp hoàn hảo để vượt lên trên nhiều sự mong đợi. Zoë Kravitz chia sẻ:

“Khởi đầu của anh ấy như một thần tượng lứa tuổi vị thành niên, và tôi nghĩ những gì chúng ta đã chứng kiến qua công việc mà anh ấy thực hiện rằng chắc chắn sẽ còn nhiều điều hơn nữa diễn ra.”

Robert Pattinson nhận lời khen
diễn xuất của Robert Pattinson được khen ngợi hết lòng

Kể từ khi tham gia vai trò Bruce Wayne, nam diễn viên Robert Pattinson đã nhận được làn sóng phản đối kịch liệt từ người hâm mộ. Họ cho rằng với kinh nghiệm diễn xuất một màu của anh ấy thì khó mà thực hiện trọn vẹn lớp tâm lý phức tạp của Batman. Nhưng điều mà họ dùng làm nền tảng để công kích lại chính là nhân vật Edward Cullen trong loạt phim TWILIGHT.

Tuy vậy, đến thời điểm gần đây thì Pattinson đã tham gia THE LIGHTHOUSE, và nó chính thức trở thành một lời khẳng định chắc nịch về khả năng diễn xuất của mình. Anh đã thể hiện thành công một nhân vật mang đầy lớp tâm lý phức tạp và ứng biến tuyệt vời thông qua bộ phim ấy. Nữ diễn viên Zoë Kravitz tiếp tục:

“Chúng tôi có nhiều nhận thức khác biệt về nhân vật Bruce Wayne, và sau cùng thì chúng tôi đã tạo ra Batman mang nhiều điều phức tạp hơn. Vì thế tôi nghĩ diễn xuất của Robert Pattinson hoàn hảo cho vai trò này. Hơn nữa, anh ấy nhìn rất tuyệt trong trang phục đấy anh bạn. Anh có một xương quai hàm rất tuyệt.

“Anh ấy đang cố gắng vượt qua thử thách và đã có những ý tưởng thực sự thú vị. Tôi nghĩ anh ấy là một diễn viên hoàn hảo.”

Dự án THE BATMAN hiện đang phải tạm dừng do sự bất ổn COVID-19 đang leo thang, và theo nhiều thông tin thì bộ phim sẽ trở lại công đoạn bấm máy vào tháng 7 sắp tới đây.

Theo Screen Rant

 

Content Protection by DMCA.com