Chủ tịch Marvel – Kevin Feige chia sẻ gì về các phim Marvel Giai đoạn 4

[Nextphim] – Mới đây, chủ tịch Marvel – Kevin Feige đã có những chia sẻ về dự định tiếp theo, về các phim Marvel Giai đoạn 4 của hãng phim trong buổi ra mắt bộ phim “Spider-Man: Far From Home”.

Mặc dù Feige vẫn chưa tiết lộ kế hoạch chi tiết cho các giai đoạn tiếp theo trong vũ trụ MCU, nhưng ông đã lên tiếng đính chính lại các tin đồn xuất hiện gần đây.

  1. Keanu Reeves sẽ tham gia bộ phim “The Eternals”?

Tin đồn nổi bật nhất hiện nay là nam diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves đang được chọn để gia nhập vào vũ trụ điện ảnh phim Marvel Giai đoạn 4 thông qua siêu phẩm “The Eternals” sắp đến. Chủ tịch Marvel Studios vừa lên tiếng xác nhận rằng đã thương lượng với Keanu Reeves về việc tham gia MCU.

Tuy nhiên việc Keanu sẽ đảm nhận vai Adam Warlock là điều chưa hề chắc chắn. Mặc dù Kevin Feige không đề cập gì về dự án họ đang thảo luận, nhưng người đứng đầu hãng phim cho biết ông đang thực sự cố gắng tìm cách thuyết phục ngôi sao “John Wick”. Kevin Feige đã chia sẻ về toàn bộ loạt phim của Marvel và Keanu Reeves đã tỏ ra rất thích thú. Bên cạnh đó, cả hai cũng thảo luận để tìm kiếm nhân vật phù hợp nhất với Keanu.

Tuy rằng sau cuộc nói chuyện, Keanu Reeves vẫn chưa đưa ra câu trả lời, nhưng chúng ta hãy hy vọng trong thời gian sắp đến anh sẽ đồng ý. Có vẻ như lần này Marvel rất quyết tâm để chiêu mộ cho bằng được “ông kẹ” John Wick.

  1. Deadpool “sánh đôi” cùng với Spider-man trong Marvel Giai đoạn 4

Việc mua lại Fox của Disney đã hoàn tất, do đó người hâm mộ kỳ vọng Marvel sẽ kết hợp các nhân vật nhượng quyền X-Men vào MCU. Theo đó, một trong những tin đồn nổi lên gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng là Deadpool sẽ xuất hiện trong Spider-man 3. Tuy nhiên, Feige nói rằng đừng mong đợi nhiều về sự kết hợp đó trong thời gian này.

Marvel Giai đoạn 4

Ông cho biết chắc chắn sẽ có cuộc trao đổi để bàn bạc về việc làm thế nào để gia nhập các nhân vật mà Fox từng sở hữu vào MCU, trong đó có cả Deadpool. Vì thế mọi thông tin vẫn chưa thể được xác nhận lúc này.

  1. Marvel mong muốn Venom của Sony sẽ kết hợp với “Người nhện”

Chủ tịch Marvel cho biết sự kết hợp này trong phần phim tiếp theo của “Người nhện” sẽ tuỳ thuộc vào Sony. Hiện tại Sony đang sở hữu bản quyền của Venom, vì thế Kevin Feige nói rằng ông không biết gì về kế hoạch của Sony cho một Venom mới và cũng không chắc chắn là họ có đang thực hiện kế hoạch này hay không. Thế nhưng có vẻ như điều đó vẫn có khả năng xảy ra trong tương lai.

Marvel Giai đoạn 4

Dường như thông tin sai lệch xuất hiện dày đặc khiến mọi thứ trở nên nhiễu loạn trong thời gian qua. Sau khi được đính chính mọi tin đồn, người hâm mộ đã cảm thấy bớt hoang mang và yên tâm hơn khi ra rạp thưởng thức bộ phim “Spider-Man: Far From Home” để kết thúc Giai đoạn 3 và bước vào các dự án phim Marvel Giai đoạn 4.

Content Protection by DMCA.com