Kẻ phản diện Killmonger sẽ xuất hiện trở lại trong phim Black Panther 2

Diễn viên Courtney B. Vance đã bất ngờ tiết lộ về việc tài tử Michael B. Jordan trong vai kẻ phản diện Killmonger sẽ trở lại màn ảnh rộng ở phần tiếp bộ phim siêu anh hùng của Marvel – “Black Panther”.

Kẻ phản diện Killmonger sẽ xuất hiện trở lại trong phim Black Panther 2

Kẻ phản diện Killmonger

Trả lời phỏng vấn trang ET, nữ diễn viên Angela Bassett nói rằng cô nghĩ tất cả dàn diễn viên trong phim Black Panther sẽ trở lại trong phần hai tại sự kiện SAG của Hiệp hội Diễn viên Mỹ

Chồng chị là nam diễn viên Courtney B. Vance cũng có mặt tại đây. Ông cũng nói: “Đúng rồi! Tôi đồng ý với ý kiến của cô ấy. Mọi người đều sẽ góp mặt. Đó là sự thật”.

Khi nói về Erik Stevens – Kẻ phản diện Killmonger thì Bassett nói: “Chúng ta vẫn chưa thấy nhân vật dưới lòng đại dương”. “Ngay cả Michael B, phải không?”, Vance tiếp lời.

Cuối phim Black Panther, Vua báo đen đã đánh bại Killmonger, và chúng ta không biệt một giả thuyết có kẻ nào đó sẽ dùng công nghệ Wakanda để chữa trị cho kẻ phản diện Killmonger. Thế nhưng Killmonger dường như không thích thú với điều này, anh ta muốn chôn dưới biển khơi. Được nhìn ánh hoàng hôn tại Wakanda, để rồi nhắm mắt ra đi.

Kẻ phản diện Killmonger

Trước trận đánh, cả 2 nhân vật Black Panther và Killmonger đã đến gặp những người cha đã qua đời thông qua một nghi thức cổ xưa của người Wakanda. Killmonger có thể trở lại qua thế giới tâm linh ngay cả khi hắn không được hồi sinh.

Black Panther nằm trong nhóm các tác phẩm ăn khách nhất năm 2018 bới doanh thu 1,34 tỷ USD toàn cầu. Nếu Black Panther 2 nhanh được bật đèn xanh, đạo diễn Ryan Coogler vẫn tiêp tục được Marvel Studios đặt niềm tin.

 

Content Protection by DMCA.com