Joaquin Phoenix tiết lộ nguồn gốc nụ cười đầy chết chóc và tăm tối của Joker

Như chúng ta đã biết, người được mệnh danh là một trong những diễn viên hiếm hoi đạt được kỹ thuật Method Acting (Một loại kỹ năng diễn xuất nhập tâm/ hy sinh đánh đổi mọi thứ cho vai diễn) chính là Joaquin Phoenix, người đã từng nhận giải thưởng Academy Award – Oscar cho vai nam chính Freddie Quell trong bộ phim The Master cùng nhiều giải thưởng và đề cử danh giá xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nguồn gốc nụ cười của Joker

Và lần này, anh sẽ đảm nhiệm vai chính cho bộ phim The Joker sắp ra mắt của đạo điễn Todd Phillips. Do bộ phim sẽ không theo một khuôn khổ comics nào cả nên Joaquin đã tự tìm ra nguồn cảm hứng về nụ cười của Joker một cách đầy nham hiểm để tái hiện tên hề này theo một cách khác.

nụ cười của Joker

Tại buổi ra mắt bộ phim ở Venice Film Festival cuối tháng này, Phoenix đã quảng bá về bộ phim DC sắp tới khi anh hóa thân vào hình ảnh của gã Hoàng tử tội phạm và cũng là nơi ông tiết lộ về nguồn gốc nụ cười Joker đầy bí hiểm do chính anh tạo ra.

Sau đây là một vài lời chia sẻ của Joaquin khi được phỏng vấn bởi phóng viên đến từ Il Venerdi, một tạp chí của Italy mang tên Di Repubblica:

“Tôi xin được bắt đầu” (Ông cười lớn trên màn ảnh rộng). “Tôi đã dành thời gian để xem rất nhiều các videos về các con người mắc bệnh lý về tiếng cười, một căn bệnh rối loạn thần kinh khiến con người cười không ngừng nghỉ.” và ông kết thúc tại đó.

nụ cười của Joker

Trailer đầu tiên của bộ phim miêu tả về cuộc đời của một tên tội phạm tương lai, Arthur Fleck, cười một cách điên cuồng trước những mảnh sự đời tàn tạ trong công việc làm chú hề đường phố. Nụ cười của Joker hay tiếng cười vang lan rộng, đến tai của các hành khách đi tàu một cách rõ rệt và không ngừng. Chính tiếng cười đặc trưng này là chìa khóa giúp Phoenix’s Joker trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Bộ phim được đạo diễn bởi Todd Phillips, với sự tham gia của các ngôi sao: Joaquin Phoenix, Robert De Niro, Zazie Beetz, Bill Camp, Frances Conroy, Brett Cullen, Glenn Fleshler, Douglas Hodge, Marc Maron, Josh Pais và Shea Whigham. Dự kiến ra mắt vào 4 tháng 10 sắp tới.

Nguồn:CBR

Content Protection by DMCA.com