Joaquin Phoenix chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi đóng vai Joker

Joaquin Phoenix: “Joker là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi”

Joaquin Phoenix chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi đóng vai Joker

Joker là một tượng đài của thế giới tội phạm trong vũ trụ DC. Đặc biệt, Joker càng được đưa lên một tầm cao mới với sự lột tả chân thật đến trần trụi từ cố diễn viên Heath Ledger. Chính vì cái bóng quá lớn của người đi trước để lại, mà áp lực của những người đi sau phải chịu đựng là không nhỏ.

Joaquin Phoenix chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi đóng vai Joker

Nhưng đối với Joaquin Phoenix, người nổi tiếng với lối diễn Method Acting, anh lại gặt hái được nhiều thành công với vai diễn này từ trước lúc được công chiếu trên hệ thống các rạp phim, đỉnh điểm là giải thưởng Golden Lion từ Liên hoan phim Venice.

Joaquin Phoenix chia sẻ:

“Tôi cảm thấy có gì đó đang thu hút tôi từng phút từng giây và nó chỉ bộc lộ rõ hơn khi chúng tôi làm việc cùng nhau. Nó to lớn hơn những gì tôi tưởng tượng và đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tôi nghĩ rằng nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều trong từng giờ, từng phút. Nó thật mạnh mẽ, thật thú vị và là nguồn cảm hứng dồi dao cho chúng tôi.

Tôi nghĩ mình đã thật sự sống trong thế giới của Arthur và xin thứ lỗi vì tôi không nghĩ ra được từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc của mình lúc này. Nó không chỉ là một sự đau khổ, mà nó lại pha thêm chút vui thú. Đó là sự đấu tranh của Arthur trong việc cảm nhận niềm vui, niềm hạnh phúc, sự ấm cúng và tình yêu. Tôi thấy đây là một chi tiết mà tôi thấy khá hứng thú với nhân vật này. Tôi không hề nghĩ nhân vật này là một sự đau khổ, tôi chưa từng nghĩ nhân vật của mình như vậy.”

Joaquin Phoenix chia sẻ thêm:

“Với mọi người đó là 8 tháng quay phim, với tôi đó là khoảng thời gian để tìm hiểu một con người. Nó rất khó khăn để diễn tả lại những trải nghiệm này. Arthur trong tuần đầu tiên đóng máy lại khác xa với con người mà anh ta trở thành ở cuối bộ phim. Có một thứ gì đó đã liên tục phát triển trong anh ta. Tôi không nghĩ mình đã trải nghiệm một nhân vật nào tương tự như thế trước đây. Và với một người thích thử thách những gam màu nhân vật khác nhau, tôi lại càng hứng thú với Arthur.”

Nguồn:Comicbook

Content Protection by DMCA.com