Jason Momoa tiết lộ Aquaman 2 sẽ còn hoành tráng hơn cả phần đầu tiên

Ra mắt vào khoảng cuối năm 2018, bộ phim Aquaman đưa khán giả đi vào câu truyện về nguồn gốc của Arthur Curry ( Jason Momoa thủ vai), cùng sự kỳ vĩ của thế giới biển — Atlantis. Chắc hẳn lúc này các fan của vua biển đang rất nóng lòng về thông tin tiết lộ Aquaman 2 sẽ có tình tiết như thế nào.

Mặc dù ban đầu thì anh vẫn chưa nhận thức được về cội nguồn của mình, nhưng Arthur chính là người thừa kế ngai vàng của thành phố dưới đại dương Atlantis, nơi từng là một trong những nền văn minh tiên tiến nhất.

Với việc vương quốc đang bị cai trị bởi vị vua đầy tham vọng và cũng chính là người anh em cùng mẹ khác cha của Arthur, Orm, Aquaman phải dấn thân vào một cuộc hành trình để tìm lại cây đinh ba huyền thoại của vua Atlan và chấp nhận định mệnh thật sự của một người bảo hộ cho đại dương.

tiết lộ Aquaman 2

Kênh Entertainment Tonight đã trò chuyện cùng với Momoa tại buổi ra mắt cho series sắp tới của anh trên nền tảng Apple TV+ và hiển nhiên là anh đang rất hào hứng về phần tiếp theo. Đặc biệt hơn, thì anh hé lộ Aquaman 2 sẽ còn “siêu to khổng lồ” hơn cả phần đầu, khi mà “có rất là nhiều thứ” hơn “rất nhiều lần nữa”.

Momoa còn giải thích thêm về cái cách mà những ý tưởng sáng tạo của anh sẽ được đưa vào phần tiếp theo như thế nào. Anh cho biết là phản hồi từ phía khán giả là rất tuyệt vời khi công chiếu phần đầu tiên, anh đã đi tới studio cũng như là đạo diễn James Wan để thảo luận về các ý tưởng cho Aquaman 2 và anh nói rằng là hai người họ rất thích những điều đó và rất hào hứng được thực hiện phần phim kế tiếp.

Anh cũng chia sẻ với ET, tiết lộ Aquaman 2 cùng việc được tuyển chọn vào DCEU, và cuộc sống của anh thay đổi như thế nào khi bộ phim được ra mắt. Anh nói đùa rằng bản thân từng là “người vô danh trong 18 năm qua” và khi Aquaman công chiếu và, bùm một phát anh đột nhiên thành một ngôi sao.

Tiếp sau đó anh tiết lộ thêm là mình đã chia sẻ một vài lời khuyên với con gái riêng là Zoe Kravitz, người mà gần đây được chọn vào vai Catwoman trong bộ phim The Batman sắp tới của DC. Anh gọi cô là một tài năng, xinh đẹp và hoàn toàn đủ khả năng để hoàn thành vai diễn, nhưng không chỉ áp lực mà cô cũng nên tự trang bị cho chính mình với tất cả những sự chú ý theo sau đó khi trở thành một phần của thế giới DC.

Trong khi Momoa đã có được một chút danh tiếng với vai Khal Drogo trong Game of Thrones, thì sẽ không có nghi ngờ gì về việc Aquaman sẽ làm cho sự nghiệp ở Hollywood của mình lên cao.

Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp về việc Arthur lãnh đạo thành phố Atlantis thế nào, cũng như là điều gì sẽ xảy ra với người em đang bị giam cầm của mình, cựu vương Orm (Patrick Wilson thủ vai). Và cũng như là cảnh post-credit của phần đầu tiên đã cho chúng ta biết Black Manta sẽ quay trở lại.

Trong thì có vẻ như là nhân vật phản diện sẽ xuất hiện trong Aquaman 2 để làm khuynh đảo các rắc rối ở vương quốc dưới đại dương. Còn phải xem là tiết lộ Aquaman 2 sẽ bao gồm những gì, nhưng mà những người hâm mộ sẽ rất mong chờ để được khám phá ra.

Nguồn Screenrant

Content Protection by DMCA.com