Aquaman là phim mà Jason Momoa muốn đóng riêng hơn là Justice League

Dù thấy rất vui khi tham gia “Liên minh công lý”, Jason Momoa muốn được đóng phim Aquaman hơn là Justice League, bởi vì với anh đó là trải nghiệm đầy thú vị mà bản thân anh mong được có.

Aquaman là phim mà Jason Momoa muốn đóng riêng hơn là Justice League

Jason Momoa muốn

Jason Momoa cho biết: “Tôi rất vui khi sát cánh cùng những người bạn trong Justice League. Zack Snyder rất tuyệt vời. Tuy nhiên, khi mà tôi đóng phim của riêng mình thì sẽ có nhiều niềm vui và thú vị riêng hơn cho bản thân”.

Nam diễn viên hài hước chia sẻ tiếp: “Trong Justice League, tôi chỉ xuất hiện ở vài phân cảnh mà thôi. Cuộc sống chẳng phải sẽ tốt hơn khi không phải nhìn thấy ai bận rộn còn mình thì thảnh thơi sao”.

Jason Momoa lần đầu hoá thân Aquaman trong Batman vs. Superman năm 2016. Anh tiếp tục ghi dấu ấn khi góp mặt trong Justice League một năm sau đó. Tới nay, nam diễn viên chính thức có bộ phim riêng đầu tiên thuộc Vũ trụ Mở rộng DC.

Aquaman được đạo diễn bởi ông hoàng dòng phim kinh dị hiện nay James Wan. Aquaman tên thật là Arthur Curry, vua của 7 biển. Câu chuyện trong Aquaman sẽ tiếp nối sự kiện xảy ra trong Justice League. Theo đó, Arthur Curry bắt đầu trị vì vương quốc dưới biển sâu Atlantis.

Mâu thuẫn lớn trong phim là việc trong khi những cư dân trên cạn gây ô nhiễm môi trường toàn cầu thì người Atlantis luôn sẵn sàng để chiếm lấy đất liền. Bên cạnh đó, hải vương Aquaman còn phải đối mặt với những đe dọa hòa bình và yên ổn của vương quốc.

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình quay phim, Jason tiết lộ: “Tôi nặng tới 108kg và họ treo tôi lên để trông tôi nhẹ nhàng như ở dưới nước. Đôi khi, sợi dây khiến tôi bị mất cảm giác và chỉ muốn xuống”.

Được biết, gần như toàn bộ phim là phân cảnh ở dưới nước. Tuy nhiên, nếu thực sự quay trong nước thì các diễn viên sẽ khó nói thoại. Vì vậy, James Wan đã sử dụng dây kéo để khiến các nhân vật trông như không trọng lượng.

Đã có những phản hồi tích cực dành cho Aquaman cũng như tầm nhìn của James Wan và màn thể hiện mà Jason Momoa muốn. Do đó, phim được dự đoán đem về kết quả phòng vé đáng mơ ước dịp cuối năm.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com