Jason Momoa nói bản phim Justice League của Zack Snyder làm lại rất đáng xem

Jason Momoa – Diễn viên thủ vai Aquaman tại Vũ trụ phim DCEU xác nhận rằng anh đã xem bản Snyder Cut – Justice League của Zack Snyder đang gây nên nhiều tranh luận trong cộng đồng fan, vì chắc chắn nó rất khác soi với bản chiếu rạp.

Vào năm 2017, đạo diễn Zack Snyder đã rút lui khỏi dự án Justice League trong quá trình hậu kỳ sau vụ thảm kịch gia đình sau khi con gái anh tự sát, kết quả bộ phim đã bị “xào nấu” lại nặng nề.

Những lời kêu gọi phát hành bản hoàn chỉnh của Snyder vẫn tiếp tục xuất hiện dù đã gần 2 năm kể từ ngày phim ra rạp. Trong khi chính Snyder đã làm điên đảo quần chúng với việc ra mắt “nhỏ giọt” những hình ảnh và kịch bản từ bản cắt của bộ phim trên các phương tiện truyền thông. Cùng lúc, Jason Momoa cũng thừa nhận trên Instagram rằng anh ấy đã tận mắt thấy bản cắt đầu năm nay.

Justice League của Zack Snyder

Những bình luận mới nhất của Momoa về Justice League xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn cùng Josh Horowitz từ Bản tin MTV. Horowitz từng phỏng vấn Momoa trong Press Tour nhằm quảng bá phim Aquaman, nơi anh lên tiếng ủng hộ phát hành Snyder Cut. Đưa cuộc trò chuyện trở lại tiếp nối lần phỏng vấn trước, Horowitz thắc mắc liệu sự ủng hộ của Momoa bắt nguồn từ lòng biết ơn bởi việc Zack Snyder chọn anh vào vai Aquaman, Momoa trả lời,

“Đúng, tất nhiên, nhưng tôi đã xem nó rồi.”

Khi được hỏi về sự hoàn thiện toàn diện của bản Snyder Cut, Momoa có chút rụt rè, anh nói:”Anh nghĩ Zack không thể hoàn thành nó chăng?” Horowitz đồng thời chỉ ra cuộc vận động dần hiện hữu đòi phát hành Snyder Cut, và muốn biết suy nghĩ của Momoa về khả năng nó thực sự ra mắt. Momoa lặp lại quan điểm của mình về vấn đề này, nói rằng:

“Tôi nghĩ mọi người cần được xem nó,” anh cũng đồng thời phản hồi câu hỏi của Horowitz đầy quả quyết rằng về cơ bản Snyder Cut – Justice League của Zack Snyder hoàn toàn khác biệt với Justice League bản rạp.

Tới thời điểm này, có thể nói rằng Jason Momoa luôn lớn tiếng nhất trong những người liên hệ trực tiếp tới Justice League, công khai xác nhận việc ra mắt Justice League bản cut của Zack Snyder.

Nhưng không phải chỉ có mình anh ta, Ray Fisher cũng chia sẻ sự ủng hộ của mình với Snyder Cut, cũng như nhà điện ảnh Fabian Wagner, trong khi nhà biên kịch, đạo diễn Jay Olivia đã đưa ra các chi tiết khác nhau đáng kể giữa hai phiên bản, bao gồm Snyder Cut kết thúc dính dáng tới một Superman “mất trí.”

Mới đây, Jesse Einsenberg, không hề hay biết về vụ việc, tiết lộ rằng Lex Luthor đã xuất hiện trong vài cảnh nhiều hơn end-credit của bản chiếu rạp.

Với việc ngày càng nhiều người trong đoàn làm phim Justice League được hỏi trực tiếp suy nghĩ về việc ra mắt Snyder Cut, rõ ràng nó đang dần trở thành một đề tài phổ biến. Momoa không nghi ngờ gì có một đống việc để làm với chuyện đó, cũng như với số lượng mà Snyder đã tiết lộ về bản cut trên phương tiện truyền thông (với sự bật mí gần đây về việc Martian Manhunter cải trang thành Đại tướng Swanwick đang là một trong những cú nổ lớn nhất của anh ta).

Cuộc vận động phát hành Snyder Cut không hề cho thấy sự suy giảm, với một billboard gần đây ở Quảng Trường Thời Đại về Hội Nghị Truyện Tranh New York đã thu hút chú ý đáng kể cùng với lời tán dương từ chính Snyder.

Cuộc bàn tán về Snyder Cut – Justice League của Zack Snyder tiếp tục trở nên sôi nổi, chỉ còn xem liệu Warner Bros sẽ phản hồi ra sao. Sau cùng thì, năng lực có thể phát hành phiên bản của Snyder về bộ phim cho công chúng chỉ Warner Bros mới có. Tuy nhiên, với nhu cầu phát hành nó tiếp tục tăng mạnh, và Jason Momoa thổi phồng Snyder Cut của Justice League bất cứ khi nào có cơ hội, chắc chắn rằng nó còn lâu mới biến mất khỏi sự chú ý dư luận.

Trailer phim Liên Minh Công Lý

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com