Jared Leto không đóng vai Joker trong The Suicide Squad của James Gunn

Việc Jared Leto không đóng vai Joker ‘The Suicide Squad’ giờ đây đã có câu trả lời chính xác. Nhưng liệu người hâm mộ DC có còn hoài nghi sau khi James Gunn phát hành danh sách dàn diễn viên chính thức cho bộ phim của mình.

Jared Leto không đóng vai Joker trong The Suicide Squad của James Gunn

Điều đáng ngạc nhiên, trong danh sách 24 diễn viên mà đạo diễn James Gunn đã công bố vào ngày 14/09 lại không có tên của Jared Leto (người từng vào vai Joker trong Suicide Squad năm 2016). Mặc dù, có nhiều ngôi sao từ Suicide Squad phiên bản trước có tên trong danh sách, bao gồm Margot Robbie trong vai Harley Quinn.

Nhưng tuy nhiên, người tình của Harley Quinn là Joker do Jared Leto thủ vai lại hoàn toàn mất tích. Điều đó cũng tạo ra một số phản ứng trái chiều đến từ fan hâm mộ của anh chàng này.

Jared Leto không đóng vai Joker

Không những riêng Jared Leto, nam diễn viên nổi tiếng Will Smith cũng không xuất hiện trong danh sách đó. Được biết, anh từng thủ Deadshot trong phần phim trước nhưng lại không được đánh giá cao, trước đó, anh cũng đã được xác nhận sẽ rời khỏi dự án này sau một thời gian im hơi lặng tiếng.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đang có những phản ứng 50/50 với đội hình mới của ‘The Suicide Squad’ do đạo diễn James Gunn chỉ đạo. Bạn có nghĩ ra ai sẽ tham gia vai diễn tên hề điên loạn sau khi Jared Leto không đóng vai Joker? Với những ai chưa biết, Joker mới đây do diễn viên Joaquin Phoenix chỉ nằm trong một thế giới độc lập, không liên kết với vũ trụ điện ảnh của DC (hay gọi tắt là DCEU). Jared Leto cũng từng nói rằng, anh ta “chắc chắn sẽ đóng lại vai Joker” trong DCEU, nhưng cho đến hiện tại, dường như vẫn chưa có bất cứ thông tin nào cho sự xuất hiện trở lại của anh ta.

Trên trang Twitter của một người hâm mộ có tên Pete Davidson, anh đã chia sẻ rằng:

“Xin đừng! Tôi sẽ vui hơn nếu Jared Leto tiếp tục vào vai nhân vật đó [Joker]“.

Một Youtuber có tên Pagey lại giải thích rằng:

“Đối với những người thắc mắc tại sao Jared Leto chơi Joker lại không có tên trong @TheSuicideSquad… đó là vì anh ta đang bận dẫn dắt một hội cuồng giáo”, một số người bình luận: do anh ta đang bận quay Mobius của Sony thôi.

Nhìn chung, Jared Leto đang có một khoảng thời gian bận rộn với nhiều dự án khác nhau. Được biết, anh hiện đang vào vai nhân vật phản diện Mobius của vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Sony. Dự án mới này của Sony được viết bởi đội ngũ kịch bản của Burk Sharrial và Matt Sazama, người đã từng viết cho các bộ phim “Power Rangers,” “Gods of Egypt,” “Dracula Untold” và “The Last Witch Hunter”.

Bộ phim ‘Mobius’ do Jared thủ vai đang được ấn định thời gian ra mắt vào ngày 31 tháng 7 năm 2020. Bạn có hào hứng xem sự trở lại của Jared Leto không?

Theo Cinemablend

Content Protection by DMCA.com