James Gunn lý giải vì sao Joker không xuất hiện trong The Suicide Squad

Đạo diễn James Gunn giải thích vì sao Joker của Jared Leto không cần phải xuất hiện trong The Suicide Squad.

Quá trình sản xuất đang sẵn sàng để bắt đầu với bộ phim của DC tập trung vào một vài tên tội phạm đáng nhớ của truyện tranh. Cho đến nay, thì những người hâm mộ đã được chiêu đãi với những hình ảnh trên trường quay tiết lộ về một vài diễn viên, cũng như là các nhân vật bí ẩn của Idris Elba và John Cena trong bộ trang phục tù nhân.

vì sao Joker

Danh sách các diễn viên xuất hiện trong The Suicide Squad đã được công bố trước khi bắt đầu ghi hình và đó là sự pha trộn giữa những gương mặt cũ và mới của DCEU trong bộ phim Suicde Squad. Margot Robbie/ Harley Quinn, Jai Courtney/ Captain Boomerang, Joel Kinnaman/ Rick Flag và Viola Davis/ Amanda Waller sẽ quay trở lại trong hành trình mới của biệt đội.

Trong khi đó, thì những cái tên như Nathan Fillion, Pete Davidson, Flula Borg, Mayling Ng, Sean Gunn và Taika Waititi là trong số những cái tên mới nhất cho dàn diễn viên, bên cạnh Elba (người gần đây thủ vai Heimdall trong MCU) và Cena.

Khi mà người hâm mộ vốn đã biết rằng là không phải tất cả diễn viên từ dàn cast của đạo diễn David Ayer từ Suicide Squad năm 2016 sẽ quay trở lại, một số hi vẫn hi vọng Joker của Leto sẽ góp mặt.

Trong khi Gunn sẽ không xác nhận hay là phủ nhận về khả năng này, ông lý giải theo lời thuật lại, thì Joker không thật sự cần phải xuất hiện trong The Suicide Squad. Khi được hỏi bởi người hâm mộ trong mục hỏi đáp thông qua tài khoản Instagram chính thức của mình, thì vị đạo diễn và nhà biên kịch này đã chỉ ra các bộ truyện tranh, cho biết là theo truyền thống, thì hoàng tử hề của làng tội phạm chưa bao giờ thực sự là một phần của Task Force X. Anh chia sẻ:

“Không một ai ngoại trừ tôi và một số người khác biết toàn bộ nhân vật trong bộ phim, nhưng nếu Joker không có trong phim, thì tôi không cho rằng nó sẽ kì lạ khi hắn không phải là một phần của Suicide Squad trong comic.”

Lần đầu tiên và duy nhất mà người hâm mộ nhìn thấy vai Joker của Leto là trong bộ Suicide Squad của Ayer, với thời lượng phân cảnh của hắn quá ngắn, và điều đó thật không công bằng để dánh giá sự hòa hợp của hắn dựa trên một bộ phim.

Nếu có điều gì, mà người hâm mộ vẫn cảm thấy hứng thú với việc nhìn thấy nhiều diễn viên hơn trong các vai diễn biểu tượng, như là bằng chứng bởi dữ liệu là hắn ta vẫn giữ sự nổi bật trong công cụ tìm kiếm. mặc cho phiên bản Joker tách biệt khỏi DCEU của Todd Phillips được ra mắt gần đây với Joaquin Phoenix thủ vai hoàng tử hề của làng tội phạm.

Thật khó để đánh giá câu trả lời mập mờ của Gunn. Ông chỉ ra là vì sao Joker sẽ không có liên quan gì tới The Suicide Squad, nhưng sau cùng thì ông hầu như không tham gia phần đầu tiên, vì thế mà không có tình tiết nhỏ mà nhất thiết phải được liên kết.

Trên tất cả, thì đó không phải là ý tồi khi có Leto đóng vai cameo với tư cách là tên tội phạm biểu tượng, đặc biệt là lượng người hôm mộ đã nhìn thấy anh trong vai của mình ít như thế nào.

Phụ thuộc vào cái cách mà bộ phim Birds of Prey phát hành năm 2020 và nếu nó dẫn trực tiếp tới phim của Gunn, thì có thể là sẽ có một số cách để kết hợp Joker vào với bộ phim vào năm 2021.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com