Jake Gyllenhaal tiết lộ lý do vì sao anh ấy tham gia Spider-Man: Far From Home

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Jake Gyllenhaal tiết lộ lý do tại sao anh quyết định tham gia dự án hợp tác sắp sắp ra mắt của Sony Pictures và Marvel Studios Spider-Man: Far From Home.

Jake Gyllenhaal tiết lộ lý do tham gia Spider-Man: Far From Home

Jake Gyllenhaal tiết lộ

Gyllenhaal sẽ đảm nhận vai Quentin Beck, hay còn gọi là Mysterio, trong phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming, trailer đầu tiên đã được phát hành vào đầu tháng này.

Spider-Man: Far From Home sẽ bắt đầu cho một giai đoạn tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau khi Avengers: Endgame kết thúc Giai đoạn 3 vào tháng 4. Dựa trên những gì có thể lượm lặt được từ trailer, Peter Parker bằng cách nào đó đã quay trở lại từ Decimation (Thano búng tay) vào cuối Avengers: Infinity War, trong phim chàng nhện đang ở châu Âu trong kỳ nghỉ hè.

Trong khi đáng chú ý là Parker đã để lại bộ đồ Spiderman của mình ở nhà vào đầu trailer, nhưng rồi khi gặp Nick Fury (Samuel L. Jackson) thì mọi chuyện. Tuy nhiên, có thể thấyđiều thú vị nhất khi Parker gặp nhân vật phản diện Mysterio – mặc dù có vẻ như nhân vật này sẽ giúp đỡ chàng nhện của chúng ta.

Jake Gyllenhaal tiết lộ

Lúc này, tại Liên hoan phim Sundance, để chuẩn bị cho bộ phim mới Velvet Buzzsaw, Gyllenhaal đã ngồi lại với LA Times để thảo luận về không chỉ bộ phim này mà còn về lý do tại sao Jake Gyllenhaal tiết lộ việc không thể từ chối vai Mysterio. Anh nói:

“Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, bạn biết đó là một trong những điều mà mọi người đã hỏi tôi trong nhiều năm mà, Bạn có muốn làm một bộ phim như vậy không, hoặc nếu bạn được yêu cầu vào vai diễn đó? ‘Và câu trả lời của tôi là luôn luôn, đặc biệt là từ khi ở Sundance, nơi có rất nhiều câu chuyện được làm ra từ các nhân vật đặc biệt được đề cử và đó luôn là mong muốn của tôi hoặc ngay cả my wife, tuy rằng đó không phải là batman.”

Trước khi Gyllenhaal chính thức gia nhập MCU, anh sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai Morf Vandewalt trong Velvet Buzzsaw – một bộ phim kinh dị siêu nhiên xoay quanh thế giới nghệ thuật, anh cũng được tái hợp với đạo diễn Dan Gilroy trong Nightcrawler.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com