Giả thuyết Marvel: Liệu Hulk tạo khác biệt trong Avengers Endgame?

Nhiều khả năng, Hulk tạo khác biệt mạnh mẽ trong Avengers: Endgame là một trong những điều nhiều fan mong đợi. Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã biến con quái vật màu xanh lá cây thích phá phách thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, khi Avengers: Infinity War được phát hành năm 2018, Hulk gần như hoàn toàn vắng bóng trong phim.

Liệu Hulk tạo khác biệt trong Avengers Endgame?

Hulk tạo khác biệt

Hulk (Mark Ruffalo) đã có một trận đấu với Thanos (Josh Brolin) ở đầu phim, nhưng Mad Titan nhanh chóng đưa Hulk về vị trí của mình – và Thanos thậm chí không cần dùng Viên đá Vô cực để làm điều đó. Sau đó, Hulk được gửi đến Trái đất để cảnh báo Avengers về mối đe dọa sắp đến, nhưng anh ta ngay lập tức trở lại hình dạng Bruce Banner thông thường. Khi phải đối mặt với Children of Thanos, Hulk còn từ chối ra chiến đấu.

Việc Hulk từ chối hợp tác với Banner khiến nhiều người tự hỏi vai trò của anh trong Avengers: Endgame sẽ là gì?

Một số giả thuyết nhỏ hơn nói về nỗi sợ hãi của Hulk về việc Thanos và anh ta còn dành thời gian tập luyện để trở thành một chiến binh mạnh hơn. Cũng có nhiều người hy vọng sẽ thấy Hulk tức giận hơn trong Endgame vì anh ấy trở nên mạnh hơn, hoặc Bruce và Hulk sẽ bị chia thành hai sinh vật khác nhau. Một lý thuyết thậm chí còn tồn tại rằng Endgame có thể tiết lộ rằng Hulk đã là một Skrull, một người ngoài hành tinh biến hình, trong suốt thời gian này.

Một trong những lý thuyết phổ biến nhất về Hulk trong Endgame là anh ấy thực sự là Loki (Tom Hiddleston) cải trang. Nhưng có vẻ không ổn. Giả thuyết có thể có cơ hội tốt nhất trở thành sự thật là Endgame sẽ trình chiếu một phiên bản của Giáo sư Hulk. Trong truyện tranh, Giáo sư Hulk là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hulk và Banner, vì nhân vật này có sức mạnh đáng kinh ngạc kết hợp bộ óc thiên tài của Hulk và Banner. Rất có thể chúng ta sẽ được thấy một nhân vật có sự pha trộn giữa Banner và Hulk, và anh ấy thậm chí còn mặc quần áo ở dạng Hulk luôn.

Content Protection by DMCA.com