Họp báo phim Avengers: Endgame: Những chiếc ghế chống đầy bí ẩn là gì?

Trong buổi họp báo phim Avengers: Endgame có những chiếc ghế để trống một cách đầy bí ẩn. Theo suy đoán của Nextphim thì chúng được dành để tôn vinh các siêu anh hùng đã “hy sinh” trong “Avengers: Infinity War”.

Những chiếc ghế chống đầy bí ẩn trong buổi họp báo phim Avengers: Endgame

Vừa qua, dàn diễn viên “Avengers: Endgame” đã có buổi ra mắt khán giả ở London (Anh), địa điểm quan trọng thứ hai ngay sau Los Angeles (Mỹ) với sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Anthony và Joe Russo, “ông trùm” Marvel Kevin Feige và dàn diễn viên ngôi sao của Hollywood như Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Mark Ruffalo, Paul Rudd…

Họp báo phim Avengers: Endgame
Những chiếc ghế trống trong buổi họp báo phim Avengers: Endgame dành để gợi nhớ những siêu anh hùng đã tan biến sau cú búng tay của Thanos.

Điều đặc biệt là những siêu anh hùng đã tan biến trong “Avengers: Infinity War” cũng được nhắc đến thông qua những chiếc ghế trống. Đây là một hành động đẹp của Marvel để tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống sau cú búng tay huỷ diệt của Thanos, bao gồm Doctor Strange, Spider-Man, Black Panther, Scarlet Witch, Nick Fury, Star-Lord và nhiều nhân vật nữa cùng một nửa sinh linh vũ trụ…

Điều thú vị là những nhân vật đồng hành cùng vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển với 22 bộ phim đáng nhớ, và chia sẻ những gì chúng ta có thể mong đợi trong “Avengers: Endgame”.

Anh em nhà Russo đã cực kì thận trọng trong việc trả lời các câu hỏi để tránh không tiết lộ những thông tin quan trọng nhất. Tuy nhiên, họ cũng chia sẻ rằng “Endgame” sẽ là hồi kết của một số anh hùng: “Câu chuyện sẽ tập trung xoay quanh cách mà những người hùng này đối mặt với sự mất mát. Chúng tôi được kết thúc một trong những thử nghiệm huy hoàng nhất của lịch sử điện ảnh”, Anthony và Joe chia sẻ.

Họp báo phim Avengers: Endgame
Đạo diễn John Favreau (người làn nên thành công cho Iron Man 2008) chủ trì buổi họp báo.

Các “siêu anh hùng” cũng đề cao “cảnh giác” trong những câu trả lời của mình. Karen Gillan (vai Nebula) không trả lời chính xác liệu nhân vật của cô sẽ đối mặt với người cha bạo chúa Thanos. Paul Rudd (vai Người kiến) cũng chỉ khẳng định anh sẽ có mặt trong bộ phim chứ tuyệt nhiên không hé lộ bất kỳ thông tin gì.

“Thần Sấm” Chris Hemsworth thổ lộ ước mơ được trở thành một phần của MCU khi xem “Iron Man” lúc anh còn là sinh viên. Anh bày tỏ sự hoài nghi vào bản thân trong phần đầu tiên của “Thor”, và dần học hỏi được rất nhiều từ các đạo diễn và bạn diễn sau các phần phim.

Họp báo phim Avengers: Endgame
“Thần Sấm” Chris Hemsworth

Còn đối với Brie Larson, “Endgame” luôn để lại ấn tượng sâu đậm nhất với cô vì đây là lần đầu tiên cô vào vai Captain Marvel. Người đẹp đã gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng hình tượng Carol Denvers vì cô không hề có kịch bản cho cả “Endgame” lẫn “Captain Marvel” khi bắt đầu quay phim.

Họp báo phim Avengers: Endgame
Captain Marvel

Sau 10 năm làm việc và gắn bó cùng nhau, MCU dường như đã trở thành một đại gia đình đối với nhiều diễn viên. Khi được hỏi về điều này, Mark Ruffalo (vai Hulk) hài hước cho hay: “Gia đình này với tôi khá đặc biệt vì ai cũng hoà đồng với nhau cả.”

Họp báo phim Avengers: Endgame

Không bao lâu nữa, bộ phim thứ 22 của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ “càn quét” các hệ thống rạp phim trên toàn thế giới. Anh em nhà Russo từng chia sẻ rằng khi kể một câu chuyện, họ luôn đặt các anh hùng vào tình thế không lối thoát, từ đó họ có thể đưa ra những hướng đi sáng tạo và đột phá hơn cho người xem.

Phim chính thức ra rạp vào ngày 26/4.

Content Protection by DMCA.com