Lộ hình ảnh đầu tiên Angelina Jolie trong vai Thena của ‘The Eternals’

Boss của Marvel, ông Kevin Feige chính thức công bố bom tấn bổ sung cho Giai đoạn 4 sắp tới của MCU tại sự kiện San Diego Comic-Con năm nay. Công đoạn đoạn tiền sản xuất của ‘The Eternals’ cũng đã bắt đầu, hình ảnh đầu tiên Angelina Jolie trong vai Thena trên trường quay ở Anh vừa có trên mạng xã hội twitter.

Lộ hình ảnh đầu tiên Angelina Jolie trong vai Thena của ‘The Eternals’

Mới đây, một số bức ảnh bị rò rỉ từ bộ phim ‘The Eternals’ sắp ra mắt của MCU, chúng ta có thể thấy Angelina Jolie trong bộ tóc giả màu vàng của Thena. Nhân vật của cô dường như đang đặt tro cốt của ai đó trong hồ.

hình ảnh đầu tiên Angelina Jolie trong vai Thena

Tuy nhiên, không rõ họ là ai và họ đang ở nơi nào trong bức ảnh. Jolie trông rất khác với bất kỳ lúc nào chúng ta từng thấy cô ấy với mái tóc mới và chiếc áo choàng trắng muốt đang mặc. Liệu đây có phải là phân cảnh kể về nguồn gốc của các Eternals đã từng cư ngụ trên Trái đất?

Với những ai còn xa lạ, trong truyện tranh Eternals, Thena là một trong những thành viên mạnh nhất của nhóm và cô sở hữu khả năng điều khiển năng lượng vũ trụ. Cô sử dụng sức mạnh nói trên để ban cho mình sự bất tử, mặc dù nó không vĩnh viễn. Đối với Eternals, họ là một chủng tộc siêu phàm được tạo ra từ hàng triệu năm trước bởi các Celestials.

Theo sự kiện D23 Expo 2019, Angelina Jolie trước đó cũng đã được công bố sẽ tham gia vào vai Thena, một trong những nhân vật chính của bộ phim sắp tới. Angelina Jolie chia sẻ rằng:

hình ảnh đầu tiên Angelina Jolie trong vai Thena
Hình ảnh đầu tiên Angelina Jolie trong vai Thena tại phim trường

“Tôi rất hào hứng khi được ở đây. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn gấp 10 lần bởi vì tôi nghĩ việc trở thành một phần của MCU có nghĩa thực sự là gì, trở thành một Eternal có nghĩa gì, trở thành một gia đình có ý nghĩa gì, tôi biết những gì chúng tôi cần phải làm. Chúng tôi đều đã đọc kịch bản. Chúng tôi đều biết nhiệm vụ phía trước là gì và tất cả chúng tôi sẽ làm việc rất, rất chăm chỉ. Tôi đang luyện tập và rất vui mừng. Cảm ơn rất nhiều“

Ngoài Angelina Jolie trong vai Thena, Eternals còn có sự tham gia của Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite, Don Lee vai Gilgamesh, Gemma Chan trong vai Sersi và Kit Harington trong vai Dane Whitman, hay còn gọi là “Black Knight” (Hiệp sĩ Đen). Đặc biệt, người hâm mộ loạt phim ‘Game of Thrones‘ sẽ rất phấn khích khi thấy Harington và Madden cùng tái hợp với nhau một lần nữa trên màn ảnh rộng.

‘The Eternals’ được ấn định thời gian phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Content Protection by DMCA.com